MÀI PHỤC HỒI SÀN ĐÁ TẠI NHA TRANG

Dịch vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên tại nha trang 

Đánh bóng sàn đá Marble Granite tại nha trang 

Phục hồi đánh bóng sàn đá tại nha trang 

Đánh bóng sàn đá khách sạn tại nha trang 

Đánh bóng sàn đá tại nha trang 

Phục hồi sàn đá nha trang 

Tẩy ố mài đánh bóng sàn đá nha trang 

MÀI PHỤC HỒI SÀN ĐÁ TẠI NHA TRANG

Nhiều người vẫn cho rằng tự mình có thể xử lý làm sạch các vết trầy xước, ố bẩn cứng đầu trên sàn đá tại nhà hay giao cho các chị giúp việc thực hiện. Thế nhưng, thực chất nếu không có hệ thống/ dàn máy móc chuyên dụng, dung dịch hóa chất chuyên dụng, thợ lành nghề thì sàn đá không thể sạch sẽ hoàn toàn, thậm chí là vẫn nguyên vẹn thực trạng. Việc tự xử lý còn rất tốn thời gian và công sức mà hiệu quả không được như mong đợi.

Đá thường được sử dụng rất nhiều trong công trình xây dựng công nghiệp, khách sạn, tòa nhà và nhà dân  như, ốp tường, ốp sàn, ốp mặt tiền tòa nhà, đại sảnh, cầu thang, cửa thang máy và trong thang máy .. Và chúng ta cũng cần phải đánh bóng đá sau một thời gian sử dụng để tạo độ bóng đẹp cho công trình.

Quy trình dịch vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên tại Nha Trang 

Đá tự nhiên được sử dụng chủ yếu trên các vị trí mặt bàn bếp, ốp lát sảnh, Chúng tạo nên vẻ sang trọng cũng như dễ dàng vệ sinh hơn các bề mặt sàn thông thường. Các bước đánh bóng đá tự nhiên như sau.

Bước 1: Chuẩn bị

Đây là bước cực kỳ quan trọng với bất kỳ quy trình làm việc nào. Đầu tiên bạn phải kiểm tra lại các thiết bị máy móc, xem chúng có vận hành ổn định chưa. Tiếp đó là các hóa chất cũng như tỉ lệ pha thích hợp. Không gian sàn đá cũng cần được dọn dẹp các vật và đặt biển báo hạn chế đi lại.

Bước 2: Làm sạch bề mặt đá

Đây là công đoạn vệ sinh, làm sạch chuẩn bị bề mặt đá tốt nhất để đánh bóng. Bạn cần dùng máy chà sàn hoặc bàn chải loại bỏ các lớp đánh bóng cũ, sơn vương vãi,... 

Bước 3: Đánh bóng sàn đá với Quy trình tiêu chuẩn như sau :

1: Dùng máy mài sàn tạ có độ nặng từ 70-90 Kg kết hợp phíp mài sàn đá. mài phíp #50 mài với dung dịch chống thấm để làm phẳng bề mặt đang ghồ ghề lồi lõm của đá, sàn đá sẽ hút dung dịch chống thấm đễ sau khi hoàn thiện sàn sẽ không bị thấm . Máy mài sàn phải có công suất 1800w trở lên , có thể sử dụng máy chà sàn tạ hoặc máy máy mài sàn công nghiệp, máy mài sàn bê tông. Trong quá trình mài thường xuyên sử dụng máy hút nước công nghiệp để hút nước dơ

2:  Tiếp tục làm phẳng với máy tạ 70-90Kgs và Granite Diamond pads lần lượt các đầu số #100, #200, #400, #800,# 1500, #3000 cho đến khi sàn đá đạt độ nhẵng mịn bằng phẳng

3: Đánh bóng khôi phục với hóa chất phục hồi sàn đá Granite/ Marble với pad 3M đỏ, dạng sáp dùng nguyên chất để khôi phục bề mặt từ thô ráp, không bóng thành sáng bóng

4: Hóa chất dạng lỏng, để đánh bóng duy trì và tạo độ sáng gương với hóa chất phục hồi sàn đá

Lưu ý: Phun xịt một lượng nhỏ và đánh cho đến khi hóa chất khô hẳn tạo bề mặt sáng bóng tránh để vết vằn vện và tạo quầng trên bề mặt sàn đá.

5: Chống thấm bề mặt bằng dung dịch Nanotech ( công nghệ nano ) 

Bước 4: Kiểm tra lại và hoàn trả bề mặt sàn đá

Sử dụng hóa chất chống thấm phủ bề mặt để tăng cường tuổi thọ, ngăn vết bẩn và nước thấm xuống bề mặt sàn. Vệ sinh lại mặt đá, hút bụi, lau chùi và trả lại mặt bằng để sử dụng.

Từ khoá: son san epoxy, MÀI PHỤC HỒI SÀN ĐÁ TẠI NHA TRANG

0907 062 138