Mài sàn bê tông Bình Phước

Tại Bình Phước bạn muốn mặt bằng sàn của bạn luôn luôn sạch sẽ, sáng bóng, gọn gàng bạn đang tìm công ty mài sàn bê tông chuyên nghiệp? 

Chúng tôi công ty vệ sinh công nghiệp Bầu Trời, với nhiều năm Tiên phong trong lĩnh vực mài sàn, đánh bóng bê tông Bình Phước (nhà xưởng, căn hộ, nhà phố, trường học, bệnh viện) đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm, nhiều niềm tin, nhiều nụ cười hạnh phúc của khách hàng khi nhận mặt bằng khang trang, bóng sáng.

Mài sàn bê tông Bình Phước

Phương trâm đánh bóng bê tông Bình Phước

Với phương châm “khách hàng lần đầu là khách hàng trọn đời” chúng tôi không chạy theo lợi ích trước mắt mà luôn tạo cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng để khách hàng tìm đến chúng tôi những lần sau.

Đó là kim chỉ nam, là định hướng phát triển của công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phong thái làm việc chuyên nghiệp, máy móc hiện đại.

Cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối, chúng tôi tôi mang đến dịch vụ giá cả phải chăng nhất , chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Lĩnh vực mài sàn đánh bóng bê tông Bình Phước

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công mài sàn bê tông Bình Phước chúng tôi cam kết là một công ty đứng hàng đầu về chất lượng mài sàn bê tông Bình Phước, có độ uy tín cao nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất với mức giá thi công mài sàn thấp nhất tại Bình Phước:

Mài sàn đánh bóng bê tông Bình Phước: Đồng Xoài, Bình Long, Chơn Thành, Hớn Quản, Phước Long, Bù đốp, Bù đăng, Bù Gia Mập, Đồng Phú, Lộc Ninh, Phú Riềng.

Tình hình đánh bóng bê tông Bình Phước

Nắm bắt được xu thế của thị trường, hiện nay các chủ đầu tư, nhà thầu thường lựa chọn sàn bê tông trong quá trình thi công công trình. Đây được xem là giải pháp hiệu quả, an toàn nhằm nâng cao chất lượng, đồng thời giảm bớt chi phí để mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Cùng thời điểm đó, dịch vụ mài sàn đánh bóng bê tông Bình Phước ra đời và trở thành xu hướng tất yếu trong xây dựng. Nếu công tác mài sàn diễn ra theo đúng quy trình sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Mài sàn bê tông Bình Phước

Thi công mài bóng sàn bê tông lộ đá Bình Phước

Thi công mài bóng sàn bê tông lộ đá là hình thức mài lộ ra các chi tiết như đá, sỏi bên trong bê tông. Cùng với đó là kết hợp với làm bóng sàn để có một bề mặt nền bê tông đẹp và có sự hiện diện của các chi tiết thẩm mỹ như đá sỏi bên trong một cách tự nhiên.

Bước 1: Đánh bóng sàn bê tông lộ đá bề mặt sàn bằng đầu số 20#, 30#, 60#

Lắp đĩa kim loại 20#  vào máy mài rồi tiến hành mài lộ đá, vệ sinh sạch sẽ bằng máy hút bụi.
Thay đĩa kim loại 30#, tiếp tục mài lộ đá và làm phẳng bề mặt sàn, vệ sinh sạch sẽ bằng máy hút bụi.
Thay đĩa kim loại 60#, tiếp tục mài lộ đá đồng thời xóa các vết xước của sàn.

Bước 2: Mài nhẵn mịn bề mặt sàn bằng đầu số 50#, 100#( đĩa nhựa)

Vệ sinh sạch sẽ và bắt đầu đánh bóng sàn bằng đầu phíp nhựa số 50#
Vệ sinh sạch sẽ sau đó mài khô bằng đầu phíp nhựa số 100#
Vệ sinh sạch sẽ sau đó mài khô bằng đầu phíp nhựa số 200#

Bước 3: Thi công xử lý hóa chất tăng cứng

Vệ sinh bề mặt sàn thật sạch sau đó xử lý mặt sàn bê tông bằng hóa chất Decosil(hóa chất tăng cứng có chứa lithium silicates và một số chất gốc silicates khác,thẩm thấu tốt, có tác dụng tăng cứng và ngăn ngừa bụi bẩn cho sàn bê tông), chờ khô

Bước 4: Đánh bóng tốc độ cao bề mặt sàn bằng đầu số 200#, 400#, 800#, 1500# ( đĩa nhựa)

Vệ sinh sơ lược lại sau đó đánh bóng tốc độ cao bằng đầu số 200#.
Vệ sinh sơ lược lại sau đó đánh bóng tốc độ cao bằng đầu số 400#.
Vệ sinh sơ lược lại sau đó đánh bóng tốc độ cao bằng đầu số 800#.
Vệ sinh sơ lược lại sau đó đánh bóng tốc độ cao bằng đầu số 1500#.

Bước 5: Thi công xử lý hóa chất tăng bóng

Vệ sinh bề mặt sàn thật sạch sau đó xử lý mặt sàn bê tông bằng hóa chất Decofinish(là dòng sản phẩm cao cấp giúp bê tông có độ bóng tự nhiên, chứa một phần lithium silicates, cùng một số thành phần khác củng cố bề mặt bê tông làm cho bề mặt bê tông ngay lập tức cứng hơn, chống thấm, không bám bụi và dễ dàng bảo trì.), chờ khô.

Bước 6: Đánh bóng bằng máy đánh Pad

Tiến hành đánh bóng bằng máy đánh Pad(nỉ) có tốc độ 1500 vòng/ phút.

Từ khoá: son san epoxy,Mài sàn bê tông Bình Phước

0907 062 138