ĐÁNH BÓNG SÀN LÀ GÌ

ĐÁNH BÓNG SÀN LÀ GÌ

Việc đánh bóng sàn cũng gần như bảo dưỡng, sửa chữa đảm bảo tính thẩm mỹ cho bề mặt sàn. Việc này có thể bao gồm nhiều hạng mục khác nhau tùy thuộc tình trạng hiện tại của bè mặt sàn. Phổ biến nhất là tẩy bỏ, láp khiếm khuyết và tăng cứng hardener:

Mài mòn và loại bỏ một lớp mỏng bề mặt cũ hư hỏng, qua đó cải tạo lại bề mặt đá mới hoàn toàn có tính thẩm mỹ cao hơn.
Đánh bay lớp bề mặt sàn cũ úa màu, sần sùi bằng những hoá chất đánh bóng chuyên dụng, trả lại bề mặt bóng bẩy cho sàn đá.
Khắc phục các khiếm khuyết trên bề mặt như mẻ góc, mẻ cạnh, những vết nứt nẻ trên bề mặt sàn đá. Trả lại bề mặt sàn nhẵn bóng, hoàn hảo hơn.
Thi công tăng cứng cho bề mặt sàn đá mài granito, terrazzo, mài cải tạo xử lý những khiếm khuyết, khuyết điểm trên bề mặt sàn.

ĐƠN VỊ THI CÔNG ĐÁNH BÓNG SÀN GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP

FICO là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm về xây dựng: sơn, vữa, chống thấm, chất kết dính… Đồng thời chuyên thi công kết cấu thép chuyên nghiệp ở TP.HCM và toàn quốc. Đội ngũ tại FICO cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm chính hãng và tay nghề thợ cao.

ĐÁNH BÓNG SÀN LÀ GÌ

Hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp FICO

Với các trang thiết bị, máy móc chuyên dụng, chúng tôi cung cấp  các dịch vụ sửa chữa sân tennis, sân thể thao; nhận thi công đánh bóng sàn kho bãi, thi công đánh bóng sàn tầng hầm... với giá tốt nhất. Chất lượng được khẳng định qua các công trình hạng mục chúng tôi đã đảm nhận suốt nhiều năm. Chuyên thi công đánh bóng sàn các hạng mục:

ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG CÔNG NGHIỆP
ĐÁNH BÓNG SÀN TẦNG HẦM
ĐÁNH BÓNG SÀN DÂN DỤNG

Từ khoá: boc phu composite frp, ĐÁNH BÓNG SÀN LÀ GÌ

0914 811 122