THI CÔNG SƠN EPOXY CHO NHÀ THÉP

Chuyên nhận thi công sơn epoxy cho nhà thép. Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng sơn epoxy cho nhà thép, kết cầu thép của nhà xưởng sản xuất. FICO tự tin đem đến cho quý khách hàng giải pháp kinh tế hiệu quả.

Tại Sao Phải Thi Công Sơn Epoxy Cho Nhà Thép Kết Cấu Thép Của Nhà Xưởng

Nhà xưởng sản xuất là khu vực cự kỳ quan trọng của doanh nghiệp. Đây là khởi nguồn giá trị của doanh nghiệp thê mà nhiều doanh nghiệp tỏ ra thiếu quan tâm ngay từ khâu đầu tư nhà xưởng dẫn đến việc bảo trì bảo dưỡng sau này gặp khó khăn.

Với các doanh nghiệp sản xuất hóa chất, chất bay hơi, phân bón thì nồng độ axit trong không khí là rất cao. Chính môi trưởng sản xuất này là tác nhận trực tiếp làm tăng hiện tượng oxi hóa các kết cầu sắt thép. Thấu hiểu được vấn đề này FICO với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công sơn epoxy cho các kết cấu thép của sàn nhà xưởng, thi công sơn epoxy cho nền kho chứa hóa chất, sơn epoxy cho nền kho xăng dầu.

Giải pháp sơn epoxy cho nhà thép, kết cầu thép của nhà xưởng giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì bảo dưỡng. Sơn epoxy với các tính năng vượt trội giúp kéo dài tuổi thọ các ông trình kết cấu thép của nhà xưởng.

 Khi Chọn Sơn Epoxy Cho Nhà Thép, Kết Cấu Thép Nhà Xưởng Cần Chú Ý Điều Gì?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sơn, chủng loại sơn epoxy cho nhà thép, kết cấu bằng sắt thép. Chính vì thế khi chọn sơn epoxy cho nhà xưởng, sơn epoxy cho nhà thép, kết cầu sắt thép của nhà xưởng cần chú đến  nhu cầu sử dụng. Mỗi loại sơn epoxy đều được phát triển và thiết kế riêng cho một múc đích sử dụng nên chủ đầu tư cần chú ý các vấn đề sau:

THI CÔNG SƠN EPOXY CHO NHÀ THÉP

Thứ nhất kết cấu thép của nhà xưởng là sắt thép loại gì? Thép mạ kẽm hay thép đen.
Thứ 2 nhu cầu của nhà xưởng là gì? Sản xuất hàng hóa như thế nào, có cần thiết dùng đến các loại sơn epoxy chuyên dụng hay không hay chỉ cần các dòng epoxy thường đã đủ đáp ứng.
Thứ 3 môi trường sản xuất đòi hỏi yêu cầu và tiêu chuẩn thế nào? Môi trường axit, hay dung môi, hóa chất hay không? Trường hợp này phải sử dụng các dòng sơn epoxy chuyên dụng kháng hóa chất, axit.
Thứ 4 chủ đầu tư cần cân đối xem các hạn mức đầu tư cho hạng mục sơn ở hạng mức nào để chọn đúng loại sơn phù hợp với nhu cầu mà không phải băn khoăn về giá.

Từ khoá: thi cong son epoxy, son san epoxy, THI CÔNG SƠN EPOXY CHO NHÀ THÉP

0907 062 138