SƠN EPOXY NỀN KHO CHỨA HÓA CHẤT

Nhận Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Chứa Hóa Chất Phân Bón Trọn Gói. Chuyên thi công phân phối các sản phẩm sơn công nghiệp, sơn epoxy, sơn sàn epoxy chính hãng giá tốt nhất tại TPHCM.

Đến với FICO quý khách không còn phải đau đầu về giải pháp và giá thi công. Đã có gói nhận thi công son epoxy nền kho chứa hóa chất phân bón trọn gói giá tận gốc.

FICO chuyên phân phối các phẩm sơn epoxy sàn nhà xưởng, sơn epoxy nền kho hàng chính hãng:

Sơn Epoxy Jotun Sàn Bê Tông
Sơn Epoxy Nanpao Sàn Nhà Xưởng
Sơn Epoxy Rainbow Sàn Kho Sản Xuất
Sơn Epoxy Cadin Nền Kho Hàng
Sơn Epoxy Chowang Nền Nhà Xưởng

Sản phẩm tận gốc – giao hàng tận tay – giá tốt nhất.

SƠN EPOXY NỀN KHO CHỨA HÓA CHẤT

 Thi Công Sơn Epoxy Chuyên Dụng Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Chứa Hóa Chất Phân Bón

Sơn Epoxy Nền Kho Chứa Hóa Chất Phân Bón là dòng sơn epoxy chuyên dùng cho các sàn nhà kho xưởng sản xuất với mục đích chuyên dụng. Tính năng của các dòng sơn epoxy này hoàn toàn vượt trội độ bền tuyệt hảo. Đặc biệt là khả năng kháng các loại hóa chất dung môi có tính ăn mòn cao như axit, bazờ, hóa chất bay hơi….

Màng sơn dày vượt trội

Khả năng kháng hóa chất, dung môi chịu mài mòn tốt

Khả năng chịu lực tốt (các lực tác động vật lý)

Màng sơn trơ trước các phản ứng hóa học với chất lỏng được chứa

NHÀ THẦU THI CÔNG SƠN EPOXY CHUYÊN NGHIỆP

Không chỉ là đơn vị chuyên thi công sơn epoxy, cung cấp các dòng sơn epoxy chính hãng uy tín trong nhiều năm qua tại TP. HCM. Mà FICO đang được biết đến rộng khắp trong cả nước với hình ảnh một nhà thầu uy tín chuyên nghiệp.

Đến với FICO quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng xuất xứ của các dòng sơn epoxy cho nền kho hàng, xưởng sản xuất và chính  sách bảo hành công trình. Hơn thế nữa FICO còn đem đến cho quý khách giải pháp hiệu quả trong việc thi công  bằng chính sách thi công công trình mẫu cho quý khách trước chốt phương án thi công.

+FICO với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các công trình sơn epoxy. Đặc biệt là các công trình sơn epoxy nền kho hàng là hạng mục có ưu thế trong thi công của Tổng Thầu Nam Phát. Việc lựa chọn các dòng sơn epoxy chuyên dụng cho đến việc phân phối FICO luôn thực hiện chính sách phân phối hàng chinh hàng từ nhà máy với giá tận gốc. Nên các công trình do Nam Phát phụ trách luôn đạt chất lượng hiệu quả nhất với  giá  thành tốt nhất.

Từ khoá: thi cong son epoxy, son san epoxy, SƠN EPOXY NỀN KHO CHỨA HÓA CHẤT

0907 062 138