SƠN EPOXY NỀN KHO XĂNG DẦU ĐẠT TIÊU CHUẨN

Nhận Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu Đạt Tiêu Chuẩn. Nhận Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Hàng Giá Rẻ Tại TPHCM. FICO nhận thi công sơn epoxy nền kho hàng giá rẻ tiêu chuẩn giá rẻ tại TPHCM. Chuyên thi công phân phối các sản phẩm sơn công nghiệp, sơn epoxy, sơn sàn epoxy chính hãng giá tốt nhất tại TPHCM.

Tại Sao Phải Thi Công Sơn Epoxy Cho Nền Kho Xăng Dầu?

Kho Xăng Dầu là khu vực lưu trữ đặc biệt tối quan trọng của mỗi quốc gia. Từ lâu xăng dầu đã là huyết mạch thúc đẩy sự phát triển của mỗi quốc gia. Chính vì vậy việc thi công và bảo dưỡng kho xăng dầu, nền kho xăng dầu là như cầu tối quan trọng. Kho tằng tích trữ không tốt dẫn đến việc thiếu hụt nghiêm trọng trong việc tích trữ hàng hóa dự phòng của mỗi quốc gia và mỗi nền kinh tế.

Thấu hiểu được điều được điều này FICO với kinh nghiệm nhiều năm trong linh vực thi công đã đưa đến giải pháp Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu Đạt Tiêu Chuẩn. Bản chất của các kho xăng dầu là ở việc xăng dầu là các thành phần chính trong rất nhiều sản phẩm dung môi công nghiệp, tốc độ bay hơi cao, khả năng ăn mòn mài mòn, hòa tan các gốc nhựa mạnh. Điều này dẫn đến việc nếu tường, sàn kho xăng dầu sử dụng các chất phủ hệ dàu thông thường sẽ không chịu được tác động này. Giải pháp Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu Đạt Tiêu Chuẩn sử dụng hệ sơn epoxy tự phẳng cải tiến mới với các ưu điểm tiên tiến vượt trội hoàn toàn so với các dòng sơn hệ dầu thông thường:

Màng sơn dày vượt trội (~300 - 450 Micron)
Khả năng kháng hóa chất, dung môi chịu mài mòn tốt
Khả năng chịu lực tốt (các lực tác động vật lý)
Màng sơn trơ trước các phản ứng hóa học với chất lỏng được chứa

SƠN EPOXY NỀN KHO XĂNG DẦU ĐẠT TIÊU CHUẨN

Đơn Vị Cung Ứng Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu Đạt Tiêu Chuẩn Tại TPHCM

FICO với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các công trình sơn epoxy. Đặc biệt là các công trình Thi Công Sơn Epoxy Nền Kho Xăng Dầu là hạng mục luôn được FICO tìm tòi, cải tiến các phương án thi công hiệu quả và phù hợp nhất với từng công trình. Từ việc lựa chọn các dòng sơn epoxy chuyên dụng cho đến việc phân phối FICO luôn thực hiện chính sách phân phối hàng chính hàng từ nhà máy với giá tận gốc. Nên các công trình do Nam Phát phụ trách luôn đạt chất lượng hiệu quả nhất với  giá  thành tốt nhất mà vẫn đảm bảo đạt các tiêu chuẩn chuyên dụng yêu cầu.

 Các phẩm sơn epoxy cho nền kho xăng dầu, kho chứa hóa chất do FICO cung cấp:

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sơn epoxy, FICO chuyên cung cấp và phân phối các loại sơn epoxy chính hãng chuyên dụng cho sàn, nền kho xăng dầu , kho chứa hóa chất :

Sơn Epoxy Jotun
Sơn Epoxy Nanpao
Sơn Epoxy Rainbow
Sơn Epoxy Cadin
Sơn Epoxy Chowang

Sản phẩm tận gốc – giao hàng tận tay – giá tốt nhất.

Từ khoá: thi cong son epoxy, son san epoxy, SƠN EPOXY NỀN KHO XĂNG DẦU

0914 811 122