SƠN EPOXY NHÀ ĂN TẬP THỂ KHU CHẾ XUẤT CÔNG NGHIỆP

FICO - Nhà Thầu Thi Công Sơn Epoxy Thực Phẩm Nhận Thi Công Sơn Epoxy Nhà Ăn Tập Thể Khu Chế Xuất Công Nghiệp:

Nhận Thi Công Sơn Epoxy Nhà Ăn Tập Thể Khu Chế Xuất Công Nghiệp - đại lý sơn epoxy Nanpao chính hãng nhà thầu thi công sơn epoxy chuyên nghiệp Nam Phát chuyên nhận thi công sơn epoxy cho nhà ăn tập thể, sàn thực phẩm, sàn sơ chế thực phẩm đạt chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế ban hành.

Các Thương Hiệu Sơn Epoxy Uy Tín Cho Các Công Trình Đòi Hỏi Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Theo Tiêu Chuẩn Của Bộ Y Tế

Sơn Epoxy Uy Tín Cho Các Công Trình Đòi Hỏi Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Hiện nay trên thị trường có các thương hiệu sơn uy tín chuyên sản xuất các dòng sơn epoxy chuyên dụng cho mục đích này như:

Sơn Epoxy Jotun Cho Sàn Thực Phẩm
Sơn Epoxy Nanpao
Sơn Epoxy Rainbow Kho Thực Phẩm Đông Lạnh
Sơn Epoxy Cadin Cho Sàn Thực Phẩm, Nhà Ăn Tập Thể

Tại Sao Phải Thi Công Sơn Epoxy Cho Nhà ăn tập thể, căn tin, sàn thực phẩm, sàn sơ chế thực phẩm?

SƠN EPOXY NHÀ ĂN TẬP THỂ KHU CHẾ XUẤT CÔNG NGHIỆP

Nhà ăn tập thể, căn tin, sàn thực phẩm, sàn sơ chế thực phẩm là các công trình quan trọng thiết yếu trong sản xuất và và các khu chế xuất công nghiệp. Vì thế việc tiến hành thi công bể nước sinh hoạt và bể nước sạch cần phải trải qua các bước thi công nghiêm ngặt từ giai đoạn chống thấm cho đến thi công sơn epoxy hoàn thiện. Quan trọng hơn cả là bước sơn hoàn thiện phải chọn được đúng loại sơn chuyên dụng đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà ăn tập thể là công trình đỏi hỏi cao về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cao. Vì công trình này phục vụ các nhu cầu ăn uống thiết yếu cho lực lượng lao động của khu chế xuất, khu công nghiệp. Sơn epoxy cho nhà ăn tập thể phải là loại sơn epoxy thân thiện với môi trường và đảm bảo vệ sinh ran toàn thực phẩm. Sơn epoxy sàn thực phẩm, nhà ăn tập thể phải có màng sơn tốt và hàm lượng VOC, hàm lượng chì thấp theo tiêu chuẩn của bộ y tế. đặc biệt hàm lượng VOC phải đạt điều kiện tiêu chuẩn cho phép.

FICO với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các công trình sơn epoxy thực phẩm, an toàn thực phẩm, sàn chế biến thực phẩm khuyên bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ các thông tin tư vấn để chọn đúng loại sơn epoxy chuyên dụng cho nhà ăn tập thể, sàn thực phẩm.

Đến với FICO quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng xuất xứ của các dòng sơn trên. Hơn thế nữa FICO còn đem đến cho quý khách giải pháp hiệu quả trong việc thi công các công trình sơn epoxy cho sàn chế biến thực phẩm, sơn epoxy nhà ăn tập thể, căn-tin, … với giá thành tốt nhất đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của bộ y tế.

Từ khoá: thi cong son epoxy, son san epoxy, SƠN EPOXY NHÀ ĂN TẬP THỂ

0907 062 138