QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY

Một công trình chất lượng, một công trình độ thẩm mỹ cao tất cả đều chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố trong việc tiến hành thi công công trình. Và trong quá trình xây dựng nhà xưởng của các doanh nghiệp thì việc tiến hành thi công công trình sơn epoxy là một khâu hết sức quan trọng, với sự khéo léo, tỉ mỉ cũng như những ưu điểm trong quá trình thi công sẽ phản ánh được hiệu quả của công trình bạn đang thực hiện.

Quá trình thi công sơn epoxy ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ nên đòi hỏi trình độ chuyên môn, kỹ thuật chuyên nghiệp và một quy trình đúng cách mới tạo được hiệu quả làm việc. Bởi vậy công ty sơn epoxy Tín Phát với nhiều năm kinh nghiệm đã thành công với nhiều công trình lớn nhỏ luôn là doanh nghiệp đi đầu trong nghề công nghệ sơn, được rất nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến, một đội ngũ chuyên nghiệp với quy trình thi công đúng cách khẳng định được vị thế trên thị trường. 

Vậy lợi ích thi công sơn sàn nhà xưởng mang lại cho doanh nghiệp là gì?

Tạo nên độ thẩm mỹ cao

+ Với tính chất có khả năng tự chảy và hàn gắn vết nứt những lỗ hổng hay khuyết tật, nên sau khi thi công sơn sàn nhà xưởng sẽ thấy được hiệu quả với bề mặt sơn sáng bóng, tạo sự liền mạch, bằng phẳng mang độ thẩm mỹ cao. 

Khả năng bảo vệ sàn nhà xưởng cực tốt 

+ Lớp sơn epoxy rất hiệu quả trong việc bảo vệ sàn nhà cho quý khách hàng, tạo nên lớp epoxy cứng chắc, và tạo độ trơ cho mặt sàn để có mặt sàn vững chắc.

Mang đến nhiều tính năng ưu việt 

+ Với thành phần chủ yếu là nhựa tổng hợp của 2 thành phần cao cấp nên sơn epoxy hiệu quả khả năng chống thấm tốt, có sự liên kết tạo nên khối liền mạch. 

+ Nhờ đặc tính dai và cứng nên sơn chống được sự mài mòn, chịu lực cao, màu sắc đa dạng mà không dễ hút bụi. 

+ Tính ổn định cao nên ít khi phải sữa chữa, hiệu quả chống tĩnh điện, trơn trượt, kháng khuẩn. 

+ Với phương pháp thi công đơn giản, không mất nhiều thời gian mà hiệu quả cao nên mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.  Sự chuẩn bị để cho công trình thi công sơn sàn tốt nhất.

+ Khâu quan trọng nhất ảnh hưởng tới chất lượng hiệu quả công trình chính là việc tiến hành thi công sơn sàn, sơn nền nhà xưởng. Vì vậy để có một nền nhà xưởng tốt thì cần có sự chuẩn bị ngay từ công đoạn ban đầu, xây dựng, thiết kế, tìm hiểu các kiến thức cơ bản về đặc điểm của sơn epoxy. 

+ Cần lựa chọn những nhà thầu có nhiều kinh nghiệm, sự nhiệt tình, tư vấn rõ ràng am hiểu, và có sự khéo léo trong các khâu tiến hành thi công. 

Đổ bê tông thế nào cho hiệu quả? 

+ Mọi công đoạn chuẩn bị ban đầu đều ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công trình nên hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng bê tông tươi chất lượng tốt nhất để thực hiện thi công.

+ Tùy vào chất lượng của sàn nhà, độ chịu lực của nhà xưởng mà thiết kễ mác bê tông, tối thiểu là từ 250 trở lên. 

+ Bởi sơn epoxy không có khả năng thi công trên nền nhà xưởng có hơi ẩm thoát lên nên trước khi tiến hành đổ bê tông thì phải tiến hành chống thấm bằng 2 lớp nilong. 

+ Khi tiến hành đổ bê tông cần cán phẳng, tạo độ phẳng toàn bộ bề mặt sàn bê tông bằng máy xoa nền, cần để các khe giãn nở cho bê tông. 

+ Cần lưu ý khi thi công không nên đánh tăng cứng sàn bằng hardener, tránh việc làm giảm đi độ nhám, liên kết và bám dính của sơn. 

+ Chỉ được tiến hành thi công sau thời gian đổ sàn ít nhất 28 ngày.

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY

Quy trình thi công nhà xưởng thế nào là hiệu quả nhất? 

+ Việc tìm hiểu, đưa ra quy trình thi công đúng cách, phù hợp, theo tuần tự là yếu tố quan trọng nhất trong việc đảm bảo độ thảm mỹ và chất lượng cho mọi công trình vì vậy cần có sự khéo léo, cẩn thận và thực hiện theo các bước thống nhất. 

Với niềm tin mà quý khách hàng dành cho dịch vụ thi công sơn epoxy Sơn Quân Phát thì chúng tôi sẽ đảm bảo mọi yếu tố đưa ra quy trình thi công sơn epoxy chuẩn, đúng cách để mang tới độ thẩm mỹ cao và giá trị bền vững nhất.

Từ khoá: son san epoxy,QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY

0907 062 138