Quy trình thi công sơn Epoxy tại Bình Dương

Công ty FICO là đơn vị chuyên thi công sơn Epoxy cho các công trình, nhà xưởng, phòng sạch công nghệ, trường học. Với giải pháp này, thi công sơn sàn tiết kiệm cho chủ thầu một khoản chi phí đáng kể. Vậy quy trình thi công sơn Epoxy tại Bình Dương được tiến hành như thế nào?

Thi công sơn Epoxy tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Sơn Epoxy được xem là giải pháp thông minh có ưu điểm vượt trội hơn so với các loại sơn thông thường. Thì thi công sơn Epoxy nhà xưởng đang trở thành xu thế mới để có được các nền nhà xưởng được bền đẹp hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn. Nhưng quan trọng nhất là các chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cho doanh nghiệp, công ty của mình mà vẫn đem lại hiệu quả như mong muốn. 

Quy trình thi công sơn Epoxy tại Bình Dương

Thành phần của sơn Epoxy 

Nhiều người còn thắc mắc về thành phần của loại sơn nền Epoxy này. Sơn Epoxy có bao nhiêu thành phần? Cùng tìm hiểu về thành phần của sơn Epoxy dưới đây.  

Sơn Epoxy là dòng sản phẩm cao cấp, có 2 thành phần chuyên dùng cho nhà xưởng và các lĩnh vực khác. Bao gồm 2 thành phần như sau: 

- Phần sơn 
phần đóng rắn 

Hai dòng sơn này được sản xuất và đóng theo hộp đúng theo quy định của nhà sản xuất đưa ra. Khi đưa vào sử dụng chỉ cần trộn đều 2 hỗn hợp sơn này với nhau theo đúng tỉ lệ thì có thể dùng được ngay.

Ưu điểm của dòng sơn Epoxy chính hãng

Các công trình thi công của đội thi công sơn sàn Epoxy tại Bình Dương của Công ty FICO chỉ sử dụng dòng sơn có chất lượng tốt và có những ưu điểm vượt trội như sau:

Có độ bám dính cao, màng sơn dẻo với độ cứng tốt
Khả năng chống chịu được độ mài mòn tốt và chịu được sự phá hủy của các tác nhân môi trường và con người trong khi sử dụng. Hầu hết tại các nền nhà xưởng, người ta đều thi công sơn Epoxy với mục đích bảo vệ mặt sàn bê tông, chống bụi bẩn trong quá trình tiếp xúc với sàn.
Có khả năng chống bám bụi tốt
Hạn chế sự phát sinh của những loại vi khuẩn gây bệnh

Quy trình thi công sơn Epoxy tại Bình Dương của FICO

Chắc hẳn các bạn còn thắc mắc về quy trình sơn Epoxy. Các bước thi công sơn Epoxy của FICO được diễn ra theo các bước sau đây:

Bước 1: Cần chuẩn bị bề mặt sàn nhà xưởng cần sơn trước. Làm sạch sẽ bề mặt sàn nhà trước khi tiến hành sơn Epoxy. Cần phải làm sạch và đúng với quy trình tạo nhám bề mặt máy phun bi, xử lý gọn lẹ các vết nứt, dặm vá các vị trí  lồi lõi, khiếm khuyết. Tiến hành mài bằng các vị trí nhấp nhô có độ cao vượt quá so với yêu cầu của bề mặt nền. 

Bước 2: Phải tẩy rửa bề mặt sàn bê tông sao cho loại bỏ hết các vết dầu mỡ, bụi bẩn, các tạp chất hữu cơ dính trên bề mặt của bê tông.  

Bước 3: Sau đó phải kiểm tra độ ẩm bề mặt sàn nhà xưởng để tránh bị ẩm ướt. Nếu không sơn sẽ bị bong tróc. Hoặc phải dùng tấm lớp ngăn ẩm để làm cho bề mặt sơn khô ráo. Độ dày lớp sơn này thường dày tối thiểu từ 2mm trở lên.
Bước 4: Vệ sinh tổng thể bề mặt sàn nhà xưởng đã thi công lần cuối bằng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn. Sau đó tiến hành kiểm tra trên bề mặt sàn bê tông. Khi nào không còn bụi thì mới được tiến hành sơn Epoxy.
Bước 5: Quy trình thi công sơn sàn Epoxy diễn ra như sau: Lăn một lớp sơn lót Epoxy với định mức mà nhà sản xuất quy định. Nếu không thi công đúng với quy định thì lớp lót sẽ không bám dính. 
Bước 6: Sau khi thi công xong lớp bột sơn epoxy lót. Thì phải kiểm tra bề mặt sàn đã sơn sau 12 giờ kể từ lúc thi công

Giá thi công sơn Epoxy tại Bình Dương

Thông thường để tính được giá thành khi thi công sơn Epoxy tại Tiền Giang. Công ty FICO sẽ căn cứ vào 2 phương diện để báo giá thi công. Các phương diện quyết định đến giá thành của quá trình thi công sơn là: 

Diện tích cần thi công.
Thương hiệu sơn.

Dịch vụ thi công Epoxy tại Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín

Trường An Pacific là dịch vụ chuyên cung cấp sơn Epoxy. Đồng thời thi công sơn nền nhà xưởng có uy tín, chất lượng tốt tại Bình Dương. Công ty chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhiều nhất với dịch vụ thi công sơn nền nhà xưởng. Tại sao khách hàng lại tin tưởng lựa chọn Công ty của chúng tôi nhiều như vậy? 

Bởi khi chọn lựa dịch vụ thi công sơn nền tại đây. Chúng tôi cam kết với các bạn như sau:

Giá thành thi công rẻ, báo giá minh bạch và hợp lý.
Khảo sát công trình thi công và hỗ trợ, tư vấn phương pháp thi công hoàn toàn miễn phí 
Cam kết thi công đúng với quy trình, đúng với yêu cầu của khách hàng. Chất lượng thi công của sản phẩm tốt.
Bảo hành sau khi thi công sơn Epoxy. Khắc phục các lỗi khi sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Từ khoá: son nen nha xuong gia re, Quy trình thi công sơn Epoxy tại Bình Dương

0907 062 138