Quy trình thi công sơn epoxy tại Đồng Nai chuyên nghiệp

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về thi công sơn epoxy tại Đồng Nai. Cần tìm đơn vị uy tín, có năng lực cung cấp các dịch vụ: Sơn sàn epoxy, đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp. Hãy liên hệ công ty FICO để được tư vấn kỹ hơn về phương án thi công công trình. 

Quy trình thi công sơn Epoxy tại Đồng Nai chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn sử dụng dụng dịch vụ thi công sơn Epoxy tại Đồng Nai hãy theo dõi các bước thi công dưới đây:

Bước 1: Nhân viên Công ty FICO tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Tiến hành đặt lịch hẹn đến khảo sát và thi công sơn Epoxy.
Bước 2: Kỹ sư của công ty Trường An Pacific sẽ xem xét cụ thể, đưa ra tư vấn phù hợp với mong muốn khách hàng. Quá trình này diễn ra hoàn toàn miễn phí. Nếu khách hàng đồng ý, tiến tới ký kết hợp đồng. 

Quy trình thi công sơn epoxy tại Đồng Nai chuyên nghiệp

Quy trình thi công sơn sàn epoxy tại Đồng Nai

Bước 3: Sau khi ký kết hợp đồng, nhân viên thi công sơn Epoxy của công ty FICO sẽ tiến hành vệ sinh mặt bằng thi công, pha sơn, sơn mẫu cho khách xem. Khi khách hàng ưng ý, toàn bộ công trình được sơn Epoxy hoàn thiện.
Bước 4: Sau khi thi công sơn hoàn thiện, kỹ sư kiểm tra, nghiệm thu công trình cùng khách hàng. Nếu khách hàng ưng ý sẽ bàn giao và nhận thanh toán theo hợp đồng đã ký kết.

Chọn thi công sơn tại FICO bạn nhận được lợi ích gì?

Công ty FICO là một trong những đơn vị thi công sơn Epoxy tại Đồng Nai hàng đầu. Công ty được điều hành quản lý chặt chẽ mọi khâu từ xuất – nhập khẩu sơn, đến thi công sơn hoàn thiện. 

Cụ thể, chọn lựa thi công sơn epoxy tại công ty FICO, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cách phương án  thi công sơn Epoxy, loại sơn Epoxy sẽ được sử dụng. 
Trước khi tiến hành sơn nhân viên của công ty FICO thực hiện sơn mẫu. Nếu khách hàng đã ưng ý mới tiến hành sơn beefb Epoxy toàn bộ công trình.  
Mức chi phí được tính toán hợp với mức thu nhập bình quân của người dân Đồng Nai. Vì vậy hầu hết mọi người đều có thể tiếp cận dịch vụ thi công sơn Epoxy tại Đồng Nai của công ty Trường An.

FICO là đơn vị thi công sơn sàn Epoxy chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, công ty Trường An nhận thanh toán theo rất nhiều hình thức như: nhận tiền mặt, thanh toán qua ví điện tử, chuyển khoản online… Đặc biệt hơn nữa công ty còn có chương trình áp dụng giảm chi phí thi công cho khách hàng sử dụng dịch vụ từ lần thứ 2.
Sau khi sử dụng dịch vụ thi công sơn Epoxy tại Đồng Nai của công ty FICO, khách hàng được bảo hành đến 24 tháng. 
Các loại sơn nền Epoxy của công ty FICO đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Được nhập khẩu chính hãng. Đảm bảo tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình cần thi công của bạn.
Công ty Trường An thực hiện thi công sơn Epoxy Đồng Nai với nhiều hạng mục đa dạng. Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Báo giá thi công sơn Epoxy tại Đồng Nai

Thông thường để tính được giá thành khi thi công sơn Epoxy tại Đồng Nai. Công ty của chúng tôi sẽ căn cứ vào 2 phương diện sau đây để báo giá thi công sơn nền cho các bạn chính xác nhất. Các phương diện quyết định đến mức giá thi công sơn là: 

- Diện tích cần thi công.
Thương hiệu sơn.

FICO – Dịch vụ thi công sơn Epoxy chất lượng tốt

Công ty FICO có đội ngũ thi công sơn nền nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín.  Khi chọn lựa dịch vụ thi công sơn Epoxy tại Đồng Nai. Chúng tôi cam kết với các bạn như sau:

- Khảo sát tận công trình. Hỗ trợ và tư vấn phương pháp thi công sơn nền epoxy hoàn toàn miễn phí. 
Sẵn sàng tiến hành làm mẫu để khách hàng dễ dàng đánh giá và lựa chọn. 
Giá thành thi công rẻ, báo giá minh bạch rõ ràng và hợp lý.
Cam kết thi công sơn đúng với quy trình, chất lượng thi công của sản phẩm đạt hiệu quả cao.
Bảo hành sau khi thi công sơn nền, khắc phục ngay lỗi khi sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Nếu quý khách chưa tìm được nơi thi công sơn Epoxy tại Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Công ty FICO. Để được tư vấn phương án thi công sơn nền Epoxy thích hợp với yêu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách tận tình và chu đáo nhất!

Từ khoá: son nen nha xuong gia re, Quy trình thi công sơn epoxy tại Đồng Nai

0914 811 122