THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH TẦNG HẦM

– Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công sơn kẻ vạch tầng hầm trên toàn quốc với giá cả phải chăng và được áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay .

– Trong các công trình nhà xưởng, tầng hầm, gara ôtô sơn kẻ vạch đem lại lợi ích như: phân chia khua vực sản xuất, lối đi lại, phân chia các máy móc thiết bị, khu vực hàng hóa, giúp các phương tiện, con người di chuyển một cách dễ dàng các khoảng cách không gian được tận dụng một cách tối ưu. Hàng hóa được phân chia một cach gọn gàng, ngăn nắp mang tính chuyên nghiệp cao.

THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH TẦNG HẦM

I . Chuẩn bị bề mặt 1 .

Xác định mục đích của việc thi công sơn kẻ vạch tầng hầm : Việc xác định mục đích sử dụng bao gồm phân định nền tầng hầm sau khi thi công được dùng cho việc chống trơn trượt, đi lại hoặc sử dụng thông thường từ đó có biện pháp thi công và chọn chủng loại vật tư thích hợp.

2 . Đánh giá chất lượng bề mặt nền sàn: Một trong những tiêu chí kỹ thuật quan trọng là cần xác định độ ẩm của nền sàn, vì bề mặt sàn rất dễ xảy ra tình trạng thấm ngược, hút ẩm, khiến bê tông chứa lượng ẩm cao điều này khiến sơn epoxy dễ bị bong tróc sau khi hoàn thiện. Ngoài ra, nếu mặt sàn quá xấu, có nhiều lỗ hổng thì cần phải được trám vá lại một cách kỹ càng trước khi thi công. Có thể sử dụng máy đo độ ẩm nền bê tông chuyên dụng để đo.

3 . Chọn thương hiệu sơn kẻ vạch uy tín:

– Các thương hiệu sơn uy tín được nhiều chủ đầu tư sử dụng bao gồm Rainbow, Nanpao, Sika, Jotun, Seamaster, Nippon… đây là những thương hiệu sơn ngoại nhập, công nghệ sản xuất sơn tiên tiến

THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH TẦNG HẦM

Ưu điểm thi công  sơn kẻ vạch tầng hầm dùng hệ thống sơn epoxy:

– Sơn epoxy được thiết kế chuyên nghiệp cho hệ thống sàn bê tông, sàn sắt, chịu được mài mòn, chịu lực cơ học tốt, độ bám dính tuyệt vời nên độ bền cao. Thời gian sử dụng lâu dài.

– Sơn kẻ vạch cho đường line bóng, đẹp, nổi bật nên dễ nhận biết. Sơn epoxy không bám bụi, dễ vệ sinh.

– Thi công sơn kẻ vạch tầng hầm sơn đường line đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Sau 7 tới 12 giờ là có thể cho phép xe tải và xe nâng chạy qua bình thường.

– Đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp, uy tín cho chất lượng sản phẩm tuyệt vời Quy trình thi công sơn kẻ vạch tầng hầm :

– Dùng máy mài tay mài bỏ lớp xi măng chết, bụi bẩn trên bề mặt Vệ sinh hút bụi sạch sẽ, xử lý vết bẩn dầu mỡ, hữu cơ. Dán băng keo giấy để định vị, giới hạn khu vực sơn kẻ vạch. Băng keo giấy sẽ giúp đường line thẳng, sắc nét và không bị nhoè.

– Dán băng keo vào hai bên đường line để hạn chế sơn chảy ra ngoài khu vực đường line. Lăn 1 lóp sơn lót Primer lên khu vực sơn đường line. Dặm lại những chỗ không đạt yêu cầu ( Lớp sơn lót khô sau khoảng 4 – 6 h )

– Sau khi lớp sơn lót khô se bề mặt, tiến thành thi công 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện lên bề mặt lớp sơn lót. Thời gian sơn mỗi lớp cách nhau khoảng 4 – 6 h. Chờ sơn khô, gỡ băng keo giấy, vệ sinh bàn giao lại mặt bằng thi công 

Một số điểm vần lưu ý khi thi công sơn kẻ vạch tầng hầm :

– Hiện nay vì tiết kiệm chi phí, giảm giá thành một số nhà thầu không dùng sơn epoxy mà sử dụng sơn sắt và một số loại sơn kém chất lượng để thi công sơn kẻ vạch tầng hầm.

–  Tuy giảm được chi phí nhưng thời gian sử dụng ngắn, nhanh bị bong tróc và phải thay thế Phải trộn sơn theo đúng tỉ lệ và hướng dẫn của nhà sản xuất Thời gian khô phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm, mức độ thông thoáng của môi trường.

THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH TẦNG HẦM

– Nhiệt độ cao và thông thoáng tốt làm cho sơn khô nhanh hơn. Với các trường hợp thi công sơn kẻ vạch tầng hầm cụ thể khách hàng cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn trước khi thi công

Từ khoá: thi cong kr vach tan ham, son san nha xuong

0914 811 122