Dịch vụ sơn cách nhiệt

Để mang lại một bề mặt cách nhiệt, kháng nước, bền và đẹp người ta sử dụng sơn cách nhiệt để phủ cho mái tôn. Tuy nhiên để đạt chất lượng bề mặt tốt nhất cần lựa chọn một đơn vị cung cấp và thi công sơn cách nhiệt uy tín.

FICO chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn cách nhiệt chống nóng có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất về một bề mặt sơn chống nóng hoàn thiện hoàn hảo. Cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi nhé.

Dịch vụ sơn cách nhiệt

Tổng quan về dịch vụ

Thi công chống nóng cho bề mặt là lựa chọn hàng đầu được nhiều người ưa chuộng. Bởi khi phủ lớp sơn chống nóng lên bề mặt sẽ gia tăng tính thẩm mỹ, giúp cho bề mặt được cách nhiệt, làm mát không gian hơn. 

Dịch vụ sơn cách nhiệt của FICO chúng tôi bao gồm: Chống nóng cách nhiệt mái tôn, chống nóng cách nhiệt cho vách tôn.

FICO chúng tôi đã sử dụng các trang thiết bị hiện đại, phù hợp với công trình, đội ngũ nhân công tay nghề, nguồn cung cấp sơn chính hãng, thời gian thi công nhanh chóng, chắc chắn FICO sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay từ khi bàn giao công trình cho đến khi đi vào hoạt động.

Các vật liệu, thiết bị sử dụng trong dịch vụ

Các trang thiết bị được chúng tôi sử dụng khi thi công sơn cách nhiệt đều là những trang thiết bị hiện đại, bao gồm: máy mài sàn, chà sàn, máy hút bụi, máy phun (để xử lý sàn), máy phun sơn chuyên dụng (thi công)
Sơn chống nóng cách nhiệt cho mái tôn, sơn chống nóng cách nhiệt cho vách mái tôn sử dụng sơn chống nóng.

Phương pháp và quy trình thực hiện

Phương pháp thi công: sử dụng máy phun sơn để thi công

Số lớp sơn: 3 lớp, trong đó: Sơn 1 lớp lót, 2 lớp phủ bề mặt

Quy trình thi công sơn Epoxy cách nhiệt cho mái tôn và vách mái tôn: 

Bước 1: Xử lý bề mặt 

Trước khi thi công, kiểm tra kỹ bề mặt của mái tôn và vách tôn rồi xử lý các khuyết điểm rỉ sét, các vết thủng,... trên bề mặt bằng máy mài và làm sạch bụi bằng máy hút bụi. Sau đó, vệ sinh lại bằng nước sạch.

Bước 2: Thi công sơn lót

Thi công sơn lót bằng cách dùng máy phun 01 lớp sơn lót chống nóng chuyên dụng

Bước 3: Sơn phủ chống nóng lớp thứ nhất

Trong thời gian đợi khô lớp sơn lót, pha sơn theo tỷ lệ mà nhà sản xuất quy định. Sau khi lớp sơn lót khô, sử dụng súng phun sơn để tiến hành sơn phủ lớp thứ nhất sao cho lớp phủ đều màu, có độ dày vừa đủ.

Bước 4: Kiểm tra lại bề mặt

Kiểm tra lại về độ dày và độ che phủ của sơn, nếu có chỗ nào chưa đều màu thì dặm lại cho đều màu, nếu có lỗi thì xử lý luôn.

Bước 5: Sơn phủ lớp chống nóng thứ hai

Sau khoảng 1-2 tiếng lớp sơn phủ thứ nhất sẽ khô, lúc này sơn lớp phủ cuối cùng sao cho đạt được yêu cầu về độ dày và màu sắc

Bước 6: Nghiệm thu công trình

Kiểm tra lại bề mặt thật kỹ càng rồi nghiệm thu và bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

Từ khoá: son san epoxy,Dịch vụ sơn cách nhiệt

0907 062 138