Sơn chịu nhiệt epoxy

Với môi trường làm việc trong các nhà xưởng chuyên sản xuất sắt, thép, máy phát điện hoặc các nhà máy khí thải thì việc áp dụng sơn chịu nhiệt epoxy góp phần làm giảm nhiệt độ của của hệ thông ống khói khí thải công nghiệp, ống xả nhiệt, dây chuyền sấy nóng....

Ưu điểm của dòng sơn này là có tính năng cơ lý cao, độ bám dính cao, đanh cứng, chịu mài mòn . chịu nước chịu hóa chất, bền màu đặt biệt là bền nhiệt độ.

Sơn chịu nhiệt epoxy

Phương pháp gia công:

Bước 1 : Chuẩn bị bề mặt: Tất cả các bề mặt phải khô và được làm sạch bụi, dầu mỡ và các lớp sơn cũ. Sau khi chà nhám phải rửa lại bằng nước sạch, tốt nhất dùng súng phun cát, sau đó lau sạch bằng dung môi như Xylen, Toluen … 
Bước 2: Thi công: Dùng súng phun đều lên bề mặt kim loại một lớp sơn, độ dày tối đa không quá 0,35 mm. Nếu phun dày hơn màng sơn có thể bị phồng rộp do sự bay hơi dung môi gây nên. Chỉ cần phủ 01 lớp. Chỉ sử dụng công trình sau khi sơn được 72 giờ. 

Chú ý: Màng sơn đạt độ bền sau khi đã trải qua nhiệt độ trên 3000C. Ở nhiệt độ thường, màng sơn chưa đạt cấu trúc ổn định. 

Bước 3:
Định mức: 3 – 4 m2/kg (cho 1 lớp), tùy bề mặt vật liệu. 
Vệ sinh dụng cụ: Dùng dung môi Xylen, Toluen rửa bình thường. 
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tuyệt đối tránh xa lửa. Đậy kín, kỹ khi dùng chưa hết.

Ngoài ra, bạn đang tìm một công ty hay một thầu dự án về sơn epoxy sơn nền nhà xưởng thì công ty FICO sẽ là nơi cung cấp các dịch vụ về sơn epoxy uy tín và chất lượng nhất tại hcm.

Sơn chịu nhiệt epoxy

Chúng tôi chuyên:

+ Mua bán và thi công sơn epoxy sơn nền nhà xưởng trên khắp các tỉnh thành với tiêu chí và quy trình thi công khép kín đạt chuẩn quốc tế.

Quy trình thi công sơn epoxy tại công ty FICO:

Bước thứ 1: Xử lý bề mặt sàn

Bước thứ 2: Tiến hành xử lý, che lấp các lỗ hổng trên bề mặt sàn

Bước thứ 3: Thi công lớp sơn lót

Bước thứ 4: Thi công lớp sơn cuối cùng hoàn thiện sản phẩm

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình

Với trình độ kỹ thuật cao, khéo léo trong từng quy trình thực hiệ và luôn tạo uy tín với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường thì dịch vụ thi công sơn nền nhà xưởng của Công Ty FICO đảm bảo mang tới những công trình hoàn hảo nhất, độ thẩm mỹ cao.

Từ khoá: Sơn chịu nhiệt epoxy, sơn epoxy chịu nhiệt, sơn epoxy

0914 811 122