Dịch vụ thi công sơn chống ăn mòn bồn bể

Để mang lại cho khách hàng một không gian hoàn hảo nhất, không bị ăn mòn bởi các tác nhân bên ngoài và có giá trị sử dụng cao FICO chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công sơn chống ăn mòn bồn bể. Cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi nhé.

Tổng quan về dịch vụ

Sử dụng sơn chống ăn mòn cho bồn bể là một sự lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Nhằm phủ một lớp sơn lên bề mặt độ cứng cho bể, bảo vệ bề mặt khỏi những tác nhân ăn mòn hoá học của môi trường xung quanh.

Dịch vụ sơn chống ăn mòn bồn bể của chúng tôi bao gồm các hạng mục sau: sơn chống ăn mòn cho bể nước thải, chống ăn mòn cho bể chứa hóa chất, chống ăn mòn cho bồn chứa hóa chất.

Dịch vụ thi công sơn chống ăn mòn bồn bể

Dù là hạng mục nào đi chăng nữa FICO cũng luôn coi “Mỗi công trình là một kiệt tác” để thực hiện. Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Vì chúng tôi có: Điều quan trọng nhất chính là cái tâm với nghề, sau đó là có đội ngũ công nhân đông với tay nghề cao, chất lượng sơn đảm bảo, giá dịch vụ phù hợp,... sẽ đáp ứng được mọi tiêu chí mà khách hàng đề ra cho dù là những khách hàng khó tính nhất.

Các vật liệu, thiết bị sử dụng trong dịch vụ

Các trang thiết bị được chúng tôi sử dụng khi thi công sơn chống ăn mòn đều là những trang thiết bị hiện đại, bao gồm: máy mài sàn, chà sàn công nghiệp, máy hút bụi, máy phun (để xử lý sàn), súng phun chuyên dụng (thi công)
Các hình thức sơn chống ăn mòn bồn bể đều sử dụng gốc sơn Epoxy kháng hóa chất, gốc FRP

Phương pháp và quy trình thực hiện

Phương pháp thi công: Lăn lu, phun máy, chổi

Số lớp sơn: 3 lớp, trong đó: Sơn 1 lớp lót, 2 lớp phủ bề mặt

Quy trình thi công sơn chống ăn mòn của Thiên Sơn gồm có 7 bước, cụ thể như sau:

Bước 1: Mài xử lý bề mặt: Để đảm bảo cho bề mặt không có gồ ghề, bằng phẳng và tạo ra một bề mặt bồn bể nhám dễ dàng bám các lớp sơn phía sau chúng tôi sử dụng máy chà và máy mài công nghiệp để xử lý.
Bước 2: Vệ sinh hút bụi sạch sẽ: Sau khi xử lý bề mặt xong, tiến hành vệ sinh lại toàn bộ bề mặt, bề mặt của bồn bể càng sạch thì độ mịn và lên màu càng cao.
Bước 3: Phủ lớp sơn lót epoxy: Công đoạn này không thể bỏ qua vì khi phủ thêm lớp lót chống ăn mòn sẽ khiến cho bề mặt cứng hơn, khả năng liên kết giữa bề mặt với lớp sơn phủ chống ăn mòn phía sau tốt hơn.
Bước 4: Xử lý vấn đề còn sót: Dùng vật liệu chuyên dụng của Thiên Sơn để xử lý các vết lồi lõm, vết nứt còn tồn tại trên bề mặt.
Bước 5: Thi công lớp sơn Epoxy thứ nhất: Đây là lớp xử lý bề mặt bồn bể, tạo cứng cho bề mặt.
Bước 6: Chà xử lý bề mặt: Sử dụng máy lắp ráp để chà lại bề mặt bồn bể, đảm bảo cho bề mặt có độ nhám vừa đủ để bám dính lớp sơn sau tốt hơn
Bước 7: Thi công lớp sơn Epoxy thứ 2: Đây là lớp sơn cuối cùng, giúp tạo độ cứng, độ bóng, lên màu để hoàn thiện bề mặt.

Từ khoá: son san epoxy,Dịch vụ thi công sơn chống ăn mòn bồn bể

0907 062 138