Dịch vụ sơn chống ăn mòn sàn vách

Không chỉ bồn bể mới cần được sơn chống ăn mòn mà kể cả sàn vách cũng cần sử dụng lớp phủ này. Tuy nhiên để sàn vách đạt tính  thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất cần lựa chọn đơn vị phân phối sơn và thi công sơn uy tín, chất lượng.

Để mang lại cho khách hàng một không gian không bị ăn mòn bởi các tác nhân bên ngoài và có giá trị sử dụng cao Thiên Sơn chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công sơn chống ăn mòn sàn vách. Cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi nhé.

Tổng quan về dịch vụ

Sử dụng sơn chống ăn mòn cho sàn vách là một sự lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Nhằm phủ một lớp sơn lên bề mặt độ cứng cho bể, bảo vệ bề mặt dưới môi trường có hoá chất tác động.

Dịch vụ sơn chống ăn mòn sàn vách của chúng tôi bao gồm các hạng mục sau: Chống ăn mòn cho sàn, vách trong môi trường có hóa chất.

Để “Mỗi công trình là một kiệt tác” FICO chúng tôi sử dụng đội ngũ công nhân đông với tay nghề cao, chất lượng sơn đảm bảo, giá dịch vụ phù hợp,... chắc chắn sẽ trở thành đơn vị được yêu thích và đáp ứng được mọi tiêu chí mà khách hàng đề ra.

Dịch vụ sơn chống ăn mòn sàn vách

Các vật liệu, thiết bị sử dụng trong dịch vụ

Chúng tôi sử dụng các trang thiết bị hiện đại nhất, bao gồm: máy mài, máy chà, máy hút bụi, máy phun (để xử lý sàn), súng phun chuyên dụng (thi công)
Sơn Chống ăn mòn cho sàn, vách trong môi trường có hóa chất sử dụng gốc sơn Epoxy kháng hóa chất, gốc FRP

Phương pháp và quy trình thực hiện

Phương pháp thi công: Lăn lu, phun máy, chổi

Số lớp sơn: 3 lớp, trong đó: Sơn 1 lớp lót, 2 lớp phủ bề mặt

Quy trình thi công sơn chống ăn mòn sàn vách của Thiên Sơn gồm có 7 bước, cụ thể như sau:

Bước 1: Xử lý bề mặt: Xử lý bề mặt đảm bảo cho sàn vách không có mấp mô, gồ ghề, bằng phẳng và tạo nhám để dễ dàng bám các lớp sơn phía sau chúng tôi sử dụng máy chà và máy mài công nghiệp để xử lý. Sau khi xử lý xong, tiến hành vệ sinh lại toàn bộ bề mặt, bề mặt của bồn bể càng sạch thì độ mịn và lên màu càng cao.
Bước 2: Phủ lớp sơn lót epoxy: Công đoạn này không thể bỏ qua vì khi phủ thêm lớp lót chống ăn mòn sàn vách sẽ khiến cho bề mặt cứng hơn, khả năng liên kết giữa sàn vách và lớp sơn phủ chắc chắn hơn.
Bước 3: Xử lý vấn đề còn sót: Dùng vật liệu chuyên dụng của Thiên Sơn để xử lý các vết lồi lõm, vết nứt còn tồn tại trên bề mặt.
Bước 4: Thi công lớp sơn chống ăn mòn sàn vách thứ nhất: Đây là lớp xử lý bề mặt, tạo cứng cho sàn vách
Bước 5: Chà xử lý: Sử dụng máy lắp ráp để chà lại bề mặt của sàn vách, đảm bảo cho bề mặt có độ nhám vừa đủ để bám dính lớp sơn sau tốt hơn
Bước 6: Thi công lớp sơn chống ăn mòn thứ 2: Đây là lớp sơn chống ăn mòn cuối cùng, giúp tạo độ cứng, độ bóng cho sàn vách và lên màu để hoàn thiện nhất.

Từ khoá: son san epoxy,Dịch vụ sơn chống ăn mòn sàn vách

0907 062 138