Sơn Chống Cháy

Sơn chống cháy là một loại sơn được cấu tạo bởi hợp chất Acrylic, vỏ trấu, hoặc Epoxy và các loại phụ gia hóa chất. Sơn chống cháy phủ lên bề mặt vật liệu một lớp bảo vệ giúp kết cấu thép tránh được những tác động không mong muốn từ lửa, chịu nhiệt độ lâu hơn khi xảy ra cháy nổ, giúp kéo dài thời gian để lực lượng cứu hỏa kịp thời tới.

Vậy giải pháp nào phòng cháy nổ vừa hiệu quả mà vừa tiết kiệm tối ưu nhất?.

Sơn Chống Cháy

 Hiểu được điều đó, Công ty FICO xin phép chia sẻ với mọi người sản phẩm sơn chống cháy.

Sơn chống cháy với tính năng cảm biến nhiệt độ, sau đó tự động tăng độ dày màng sơn lên gấp nhiều lần nhằm tạo bức tường ngăn chặn nhiệt ngọn lửa tiếp xúc với bề mặt sắt thép, đồng thời sản sinh ra các khí không bắt lửa và không gây độc hại, các loại sơn chống cháy giúp duy trì nhiệt độ kết cấu thép luôn dưới 400oC. Bảo đảm khung nhà đứng vững chắc lên đến 2-3 giờ khi xảy ra hỏa hoạn.

FICO cung cấp các sản phẩm sơn chống cháy có thể chống cháy trong thời gian 60 phút, 90 phút, 120 phút, 150 phút, 180 phút tùy theo nhu cầu chống cháy của từng công trình.

Bạn đang quang tâm đến các sản phẩm sơn chống cháy hoặc muốn sử dụng dịch vụ thi công sơn chống cháy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nghe tư vấn một cách chi tiết nhất.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm thi công sơn chống cháy hơn 10 năm cho rất nhiều công trình lớn nhỏ từ Bắc chí Nam, chúng tôi tự tin mang lại cho quý khác những công trình xây dựng với tính năng chống cháy an toàn, đạt hiệu quả cao nhất.

Từ khoá: son san epoxy, Sơn Chống Cháy

0907 062 138