Sơn chống nóng mái tôn hiệu quả

Ở Viêt Nam, nhu cầu sử dụng mái tôn rất phổ biến từ nhà xưởng, nhà để xe cho đến mái tôn của các hộ gia đình,... Do vậy nhu cầu sử dụng sơn chống nóng mái tôn hiệu quả nhất hiện nay hết sức được quan tâm. 

Vậy sơn chống nóng mái tôn là gì? Sơn chống nóng mái tôn có những đặc điểm gì? Những sản phẩm sơn chống nóng mái tôn được ưa chuộng nhất là gì? Hãy cùng FICO tìm hiểu chi tiết dưới nội dung sau đây nhé.

Sơn chống nóng mái tôn là gì?

Sơn chống nóng mái tôn hay còn gọi là sơn cách nhiệt mái tôn. Đây là loại sơn mà bên trong nó có chứa chất tạo màng, khi chúng ta sơn lên những bề mặt trực tiếp tiếp xúc với ánh sáng mặt trời sẽ giúp làm giảm nhiệt độ cho ngôi nhà của bạn.

Vì sao nên chọn sơn chống nóng mái tôn?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chống nóng cho mái tôn như: phun nước mái tôn, sử dụng các vật liệu cách nhiệt hay dùng quạt phun sương, máy lạnh,… Mỗi một phương pháp thường có những ưu nhược điểm khác nhau.

Sơn chống nóng mái tôn hiệu quả

Ngày nay, trong thi công xây dựng, việc sử dụng sơn chống nóng như một vai trò thiết yếu giúp bảo vệ toàn diện công trình cũng như con người trước thời tiết nắng nóng. Cụ thể như sau:

  •  Tiết kiệm chi phí, thẩm mỹ, an toàn và bảo vệ sức khỏe
  •  Hiệu quả giảm nhiệt nhanh chóng, rõ ràng
  •  Thi công đơn giản và nhanh chóng kể cả với diện tích lớn nhỏ khác nhau
  •  Sơn chống nóng mái tôn hiện nay đa số đều có khả năng kháng hóa chất và kháng nước cao. Do đó, bảo vệ mái tôn hiệu quả khỏi tác động của thời tiết. Chưa kể, vào mùa mưa, mái tôn được sơn chống nóng còn giảm được cả tiếng mưa.

Từ khoá: thi cong epoxy, Sơn chống nóng mái tôn hiệu quả

0914 811 122