Sơn chống nóng mái tôn quận 3

Sơn chống nóng mái tôn quận 3 Việc trần nhà bị nóng và hấp thụ nhiệt lượng quá cao sẽ dẫn đến không gian và nhiệt độ bên trong cũng sẽ tăng lên đáng kể. Do đó, việc sử dụng sơn chống nóng mái tôn là việc làm thiết yếu. Cách làm này như thế nào và có tác dụng hiệu quả ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây. Đồng thời tham khảo thêm một số giải pháp chống nóng mái tôn hữu hiệu khác.

Sơn chống nóng mái tôn là gì ?

Sơn chống nóng mái tôn thực chất đó là một loại sơn được phủ lên bề mặt của mái tôn. Sơn giúp cho mái tôn giảm sự hấp thụ nhiệt độ do ánh sáng mặt trời tạo ra , hay nói cách khác đó là không cho nhiệt độ đi qua mái tôn .

Sơn chống nóng mái tôn giá bao nhiêu ?

Thực ra , trên thị trường có rất nhiều loại sơn chống nóng và cũng tùy vào loại thương hiệu sơn chống nóng sẽ có mức giá khác nhau . Chính vì thế để mà xác định được mức giá thì chúng tôi sẽ chỉ có những bảng giá về các loại sơn để mọi người cùng tham khảo . Nếu bạn muốn biết mức giá chính xác đang được bán ra của từng hãng sơn thì hãy liên hệ với đơn vị cung cấp nhé .

Sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả không?

Sơn chống nóng mái tôn là loại sơn mà trong thành phần của nó có các chất tạo màng. Đem lại khả năng cách nhiệt và phản xạ ánh sáng mặt trời vô cùng hiệu quả.

Việc sử dụng sơn chống nóng cho trần mái tôn có khả năng giảm nhiệt hiệu quả 12 – 26 độ C khi nhiệt độ mái là trên 60 độ C. Nhiệt độ càng cao thì sự chênh lệch nhiệt độ bên ngoài và bên trong nhà càng lớn. Ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng, chống lại các tia nắng mặt trời.

Với thời tiết nắng nóng, nếu dùng sơn chống nóng sẽ tăng năng suất lao động và tiết kiệm điện năng sử dụng. Bảo vệ và tăng tuổi thọ độ bền cho mái tôn. Đồng thời còn giúp giảm tiếng ồn trên mái tôn khi trời mưa to

Sơn chống nóng mái tôn giá rẻ

Việc sử dụng sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả không là câu hỏi có lẽ khá nhiều người còn băn khoăn. Trên thực tế, hiệu quả của sơn chống nóng còn phụ thuộc nhiều vào độ dày của lớp sơn mà bạn sử dụng. Với độ dày càng cao thì hiệu quả chống nóng càng tốt.

Ngoài ra, khả năng  chống nóng của sơn còn phụ thuộc vào đặc điểm cụ thể của mái tôn. Mái càng thấp thì càng cảm nhận rõ được hiệu quả của sơn. Nhiệt độ cảu bề mặt dưới mái tôn có thể giảm được từ 12 – 25 độ C hoặc 4 – 5 độ C tùy từng loại sơn.

Sơn chống nóng mái tôn giá rẻ

Đặc điểm nổi bật của sơn chống nóng mái tôn:

+ Tạo thành thể đồng nhất bám chặt lên bề mặt mái tôn

+ Chống nóng theo quy luật phản xạ ánh sáng và cách nhiệt hiệu quả

+ Có tác dụng làm giảm nhiệt độ bề mặt của mái tôn, tránh việc truyền nhiệt vào trong không gian của nhà bạn

+ Chống rêu mục, không gây ri và mục tôn. Giúp tăng độ bền cho mái. Đồng thời giảm độ ồn của mái khi trời mưa to

+ Tiết kiệm chi phí, tăng tuổi thọ cho thiết bị, máy móc, vật liệu

+ Không cháy, không độc hại, không chứa thủy ngân. An toàn tuyệt đối với người thi công và sử dụng. Đồng thời, hoàn toàn thân thiện và không gậy ảnh hưởng độc hại đến môi trường

Sơn chống nóng có độ bền cao từ 3 – 4 năm và mang lại hiệu quả lớn cho người sử dụng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi nắng nóng đỉnh điểm, nhiệt độ mái tôn lên đến 60 độ C. Sơn chống nóng cao cấp có thể giúp làm giảm nhiệt độ mái tôn từ 12 – 20 độ C

Sơn chống nóng mái tôn giá rẻ

Từ khoá: son chong nong mai ton,Sơn chống nóng mái tôn quận 3

0914 811 122