Sơn chống nóng tường

- Sơn chống nóng cho tường nhà giá rẻ chất lượng hàng đầu,nhà cung cấp sơn chóng nóng chính hãng cho tường nhà uy tín chất lượng cao

- Với khí hậu nhiệt đới và vị trí địa lí đặc thù nằm gần xích đạo và mật độ nắng như ở Việt Nam thì vấn đề hấp thụ nhiệt cao của các công trình là điều tất yếu. Tường nhà, công trình có độ hấp thụ nhiệt cao là điều bất lợi lớn cho sản xuất và công tác bảo quản hang hóa, đối với công trình nhà ở thì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe đến con người và sinh hoạt và đặc biệt là trẻ em là đối tượng chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Chính vì thế sơn chống nóng cho tường nhà là giải pháp cho công trình của bạn.

Có sơn chống nóng  bạn không lo công trình nhà xưởng hấp thụ nhiệt vượt mức an toàn trong bảo quản hàng hóa, tường nhà không lo bị nóng gia đình vui hơn trong những bữa xum vầy, bé vui hơn chơi thoải  mái hơn.

Sơn chống nóng tường

Phải dùng sơn chống nóng cho tường nhà loại nào?

Trên thị trường hiện có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng sản xuất các dòng sơn chống nóng tường nhà : sơn Dulux, sơn Kova, sơn Cadin, sơn Jotun, sơn Nippon, sơn Toa…  chính vì vậy để lựa chọn được một dòng sơn ưng ý  cho tường nhà của thực sự không phải là điều dễ dàng.
Khả năng chống nóng của các dòng sơn chống nóng ?

Tác Dụng Của Sơn Chống Nóng trong nhà

Trong các dòng sơn chống nóng nhà sản xuất sẽ đưa thêm vào thành phần của sơn các hạt bức xạ tia hồng ngoại, bức xạ nhiệt. Các hạt này có tác dụng phủ lên bề mặt vật chất tường nhà  gây ra bức xạ ngược với tia hồng ngoại tạo ra bức xạ nhiệt làm giảm tối đa khả năng hấp thụ nhiệt của vật chất và lớp sơn phủ bề mặt vật chất. Với các dòng sơn chống nóng phủ mái tôn có khả năng giảm tối đa từ 〖17〗^0C-〖20〗^0C  khi mái tôn đạt đến 〖60〗^0C-〖65〗^0C, tối thiểu 6^0C-8^0C khi mái tôn đạt nhiệt độ ở 〖40〗^0C-〖45〗^0C
Khả năng chống nóng của các dòng sơn chống nóng ? 

Từ khoá: son epoxy chong nong cho tuong, thi cong epoxy gia re

0914 811 122