Sơn chống rỉ Epoxy

Hiện nay có nhiều công trình sử dụng đa dạng các loại sơn khác nhau nhằm giúp cho công trình của mình bền đẹp theo thời gian. Bên cạnh những loại sơn tường, sơn màu, có một sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm, đó là sơn chống rỉ

Sơn chống rỉ Epoxy nên được lựa chọn cho những vật liệu dễ bị oxi hóa, các khu vực được làm bằng sắt thép.
Sơn Epoxy chống rỉ có thành phần là bột màu, hạt nhựa Epoxy và các chất phụ gia khác. Sơn Epoxy kết cấu thép như tàu thuyền, dây chuyền sản xuất, kết cấu thép cho cầu…

Công ty chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình khác nhau và thấy được nhiều ưu điểm của loại sơn này là giúp cho công trình có đôh bền và tuổi thọ gấp 2 lần so với các loại sơn khác; độ bám dính tốt; màu sắc đa dạng, tính thẩm mỹ cao;chịu được nước biển, hóa chất và nhiệt độ cao.
Chúng tôi cung cấp các dòng sơn chống rỉ Epoxy 2 thành phần, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng:

Sơn Epoxy thép mạ kẽm.
Sơn Epoxy sắt thép.
Sơn sắt Epoxy.

Sơn chống rỉ Epoxy

2. Quy trình thi công sơn chống rỉ Epoxy

Sơn chống rỉ Epoxy có độ bền cao, chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường, công nghiệp.
Quy trình thi công sơn Epoxy chống rỉ gồm các bước như sau:

Đảm bảo điều kiện thi công

Độ ẩm tương đối dưới 75%.
Nhiệt độ môi trường từ 20 – 40 độ C
Dụng cụ cần để thi công là súng phun, cọ quét và con lăn.
Vệ sinh bề mặt sạch sẽ trước khi sơn phủ
Tỷ lệ pha cho sơn chống rỉ: Đối với dụng cụ súng phun có thể pha thêm 10-20% chất pha loãng. Đối với cọ quét, con lăn có thể pha thêm nhưng không quá 10% chất pha loãng.

Bước 1: Vệ sinh bề mặt sạch sẽ và khô ráo, kiểm tra các điều kiện thi công.
Bước 2: Thi công lớp sơn lót Epoxy: Dùng cọ quét, con lăn hoặc súng phun để sơn lớp lót nhằm tạo lớp liên kết vững chắc giữa bề mặt cần sơn với lớp sơn phủ.
Bước 3: Sơn phủ lớp thứ nhất: Sau khoảng 10 giờ thì chúng tôi sẽ sơn phủ lớp thứ nhất, đảm bảo lớp sơn lót khô mới tiến hành bước kế tiếp.
Bước 4: Sơn phủ lớp thứ 2: Lớp sơn này cũng cách lớp sơn trước 10 giờ. Đây là lớp sơn tạo màu và thẩm mỹ cho bề mặt vật liệu.

Để đảm bảo điều kiện thi công tốt nhất thì chúng tôi sẽ thi công khi trời nắng. Sau khi thi công xong cần tránh nước, chất lỏng khác văng lên bề mặt để tránh màng sơn bị rỗ, dễ bong tróc.

Từ khoá: sơn epoxy ,Sơn chống rỉ Epoxy

0914 811 122