Sơn chống thấm sàn bê tông

Hiện nay tại các hộ gia đình, đặc biệt là các doanh nghiệp, xưởng thường hay sử dụng các loại sơn chống thấm sàn bê tông. Bởi vì sau một quá trình hoạt động, sàn bê tông sẽ xuất hiện những vết nứt, rỗ, dễ bị thấm nước tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển, gây trơn trượt,  hư hỏng nặng và công việc sửa chữa sẽ rất tốn kém. Sử dụng sơn giúp bảo vệ các kết cấu sàn mái bê tông, tường bê tông trong các nhà xưởng, ..thường xuyên tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm làm ăn mòn sàn bê tông gây ra những thiệt hại nghiêm trọng.

Sơn chống thấm sàn bê tông

1. Sự cần thiết của sơn chống thấm sàn bê tông

 Sử dụng sơn chống thấm sàn bê tông là một công đoạn không thể thiếu trong các công trình xây dựng, quy trình chống thấm cũng yêu cầu thực hiện theo đúng quy trình, cần hiểu rõ quy các thi công, sử dụng sản phẩm đối với từng hạng mục cần chống thấm nhằm đảm bảo thẩm mỹ cho công trình cũng như tránh được sự lãng phí. Việc sử dụng phương pháp chống thấm đúng cách và sản phẩm chống thấm uy tín sẽ đảm bảo không làm thay đổi kết cấu cũng như tính thẩm mỹ của công trình.

 Sơn chống thấm sàn bê tông được đánh giá là khâu vô cùng quan trọng cần được xử lý ngay từ những bước đầu tiên khi trong việc thiết kế ngôi  nhà của bạn để đảm bảo sự bền vững của căn nhà trước nắng mưa thời gian cũng như bảo vệ sức khỏe an toàn của gia đình bạn. 

 Sơn chống thấm cho sàn bê tông được chia thành 2 loại : chống thấm cho sàn cũ và chống thấm cho sàn mới. Hiện nay có rất nhiều cách để chống thấm sàn, tuy nhiên dùng các loại sơn chống thấm sàn bê tông để xử lý là cách chống thấm cơ bản được nhiều người tin dùng nhất và đã đem lại hiệu quả chống thấm rất cao.

 2. Đặc điểm sơn chống thấm sàn bê tông

 - Sơn chống thấm sàn bê tông là chất chống thấm được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan

- Có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào.

- Sơn chống thấm sàn bê tông phù hợp thi công cho các công trình như sàn vệ sinh, sàn bê tông của đường hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sê nô,..…

- Độ bền rất cao, đã qua thử nghiệm ở các tòa nhà cao tầng trên 15 năm vẫn cho chất lượng tốt.

- Có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao.

- Là sản phẩm lỏng hệ nước, được dùng để chống thấm cho vữa ximăng, bêtông dưới dạng hỗn hợp với xi măng theo tỷ lệ 1:1.

- Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng.

 

 

 

Từ khoá: son san epoxy,Sơn chống thấm sàn bê tông

0907 062 138