Sơn chống tĩnh điện

Sơn epoxy chống tĩnh điện- Mang những tính năng ưu việt mà không một sản phẩm nào có thể đáp ứng được, những dòng sản phẩm sơn epoxy ngày càng độc chiếm thị trường, khẳng định được vị thế và đang thu hút được rát nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các chủ doanh nghiệp để ứng dụng vào thi công các công trình nhà xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp, bể bơi, sân thể thao.

Một trong những tính năng nổi bật mà sơn epoxy có được được ứng dụng rộng rãi chính là khả năng chống tĩnh điện. Hầu như tất cả các công trình đều là sàn bê tông, kim loại…nên việc để đảm bảo được chất lượng cũng như tránh những sự cố là hết sức quan trọng. Vì vậy chống tĩnh điện là yếu tố cần thiết cho sự an toàn của người thi công và người sử dụng. Nên lựa chọn sản phẩm sơn epoxy chống tĩnh điện là biện pháp hiệu quả nhất.

Công ty  sơn epoxy FICO một trong những doanh nghiệp uy tín chuyên về các dòng sản phẩm sơn epoxy, sơn sàn epoxy chất lượng cao mang tới quý khách hàng nhiều mẫu mã sản phẩm để lựa chọn cùng với dịch vụ thi công sownepoxy chuyên nghiệp của đội kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

thi cong epoxy, Sơn chống tĩnh điện

Hiểu thế nào là sơn tĩnh điện?

Sơn epoxy chống tĩnh điện được ứng dụng rộng rãi

Sơn epoxy chống tĩnh điện được xem như là một vật liệu ngăn chặn mọi thiết hại tới người và trang thiết bị, mang tới độ bền chắc bảo vệ bề mặt thi công, khả năng chống sự gắn kết bụi lên trần, tường nhờ tĩnh điện, sự tích và phóng điện

Được sử dụng rộng rãi, phổ biến cho nhiều khu vực như các phòng máy in ấn, các xưởng điện tử , hóa học, nơi có vật liệu dạng bột, các khu sản xuất vũ khí, hàng không vũ trụ, đặc biệt hiệu quả cao cho những khu vực như khu lưu trữ máy móc, xưởng sản xuất, link kiện điện tử…nhạy cảm với tĩnh điện .

Từ khoá: thi cong epoxy, Sơn chống tĩnh điện

0914 811 122