SƠN EPOXY 3D VÀ CÔNG DỤNG CỦA NÓ

Sơn Epoxy 3D là gì? Loại sơn này có những công dụng như thế nào? Việc lựa chọn loại sơn thích hợp để sử dụng cần phải lưu ý một số điều. Vậy nên bạn cũng cần tìm hiểu trước khi chọn mua bất cứ loại sơn nào nhé. Có thể tham khảo qua vài thông tin như sau đây để biết cách chọn sơn nhanh chóng.

Bạn đã từng nghe qua sơn Epoxy 3D chưa? Đây là một trong những loại sơn mới được sử dụng nhiều trong các công trình vẽ 3D. Loại sơn này có độ trong suốt nhất định, dùng để tạo độ bóng và tương phản 3D cần thiết đối với các mặt sàn vẽ tranh 3D.

SƠN EPOXY 3D VÀ CÔNG DỤNG CỦA NÓ

Muốn sử dụng sơn 3D hiệu quả thì bạn cần tìm hiểu trước và pha trộn nó với tỷ lệ thích hợp đã nhé. Sử dụng sơn 3D đem lại cho bạn không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn nhiều. Đây cũng là một loại sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi hiện nay. Nếu muốn căn phòng mình trở nên mới lạ hơn thì bạn có thể nghĩ đến việc chọn sơn sàn nhà 3D nhé.

Đặc điểm của sơn Epoxy 3D đó là:

– Chất liệu trong suốt, có độ bền và cứng

– Không thấm nước và sử dụng được trong nhiều năm

– Ít khi xuất hiện các hiện tượng bị vỡ, nát

– Làm sạch dễ dàng và không bị trơn trượt khi lau chùi

Sơn Epoxy 3D có công dụng gì?

Nhắc về công dụng của sơn Epoxy 3D thì nó được áp dụng nhiều với các kiểu loại công trình như nhà ở, khách sạn, quán café, văn phòng, hành lang, đại sảnh lớn… Sử dụng sơn 3D để vẽ hình ảnh 3D lên sàn nhà, tường nhà đem đến cho bạn sự sáng tạo, không gian rộng rãi và độc đáo hơn nhiều. Nhiều nơi áp dụng các loại tranh 3D như thế này để thu hút nhiều khách hàng, cụ thể là ở các khách sạn, nhà hàng, quán café…

Bên cạnh công dụng như trên thì sơn Epoxy 3D có ưu điểm gì hay không? Cùng tìm hiểu qua vài điểm nổi bật của sản phẩm này nhé:

– Tạo độ sáng tạo cho không gian nghỉ ngơi, làm việc. Sau những giờ làm việc mệt mỏi bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nghỉ ngơi tại căn phòng của mình.

– Đây là loại sơn 3D được áp dụng trong nhiều loại hình công trình, trang trí nội thất căn nhà, căn phòng, khách sạn, đại sảnh hay tại các quán café…

– Sơn Epoxy 3D được đánh giá là thân thiện và an toàn với môi trường cùng người sử dụng.

– Với đặc tính trong suốt và không bị nứt nẻ, đứt mạch khi sử dụng trong thời gian dài, vì vậy sơn 3D này được nhiều người ưa thích sử dụng. Thêm vào đó lại có độ chống thấm cao, không gây trơn trượt và lau sạch một cách dễ dàng.

– Sản phẩm sơn 3D được bảo vệ bởi một lớp polymer tạo được độ bền chịu lực tốt. Thêm vào đó loại sơn này lại không chịu ảnh hưởng nhiều của các tác động từ bên ngoài như nắng, mưa gió vậy nên vẫn giữ được màu sắc, chất lượng khá dài lâu.

– Sản phẩm đa dạng về số lượng và giá cả, do đó bạn có thể tham khảo trước để lựa chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp nhất để dùng.

Chỉ với những ưu điểm nổi bật như trên bạn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn cho mình loại sơn phù hợp để sử dụng rồi. Vậy hãy tìm chọn các loại sơn tốt ở các địa chỉ uy tín để đảm bảo cả về chất lượng và giá cả nữa nhé. Bạn cần nên tìm hiểu cẩn thận để tránh mua nhầm sơn kém chất lượng, sơn không chính hãng. Lựa chọn mua sản phẩm tại các địa chỉ uy tín bạn sẽ được tư vấn về cách mua sơn phù hợp nữa.

Từ khoá: sơn epoxy ,SƠN EPOXY 3D VÀ CÔNG DỤNG CỦA NÓ

0907 062 138