Sơn epoxy apt giá rẻ

Cung cấp sơn epoxy apt với đầy đủ chủng loại thích hợp với các quy trình thi công sơn epoxy như: tự phẳng, tĩnh điện, chống axit... tại tphcm. Công Ty sơn epoxy FICO tự hào mang lại những dòng sản phẩm sơn uy tín - chất lượng đến quý khách hàng từ Nam ra Bắc với giá cả hợp lý nhất.

son-epoxy-apt-gia-re

Khi bạn có nhu cầu mua sơn epoxy hoặc muốn tìm hiểu về thi công epoxy tại FICO hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi. Khi bạn sử dụng các dịch vụ tại FICO bạn sẽ nhận được các lợi ích và ưu điểm sau:

  • Được đội ngũ chuyên gia phân tích kỹ và chi tiết về các quy trình cũng như thông số của sơn epoxy
  • Được cung cấp đầy đủ các bảng màu, dữ liệu liên quan đến dòng sản phẩm mà bạn quan tâm
  • Được chúng tôi hỗ trợ tận nơi...

Sau đây là một số thuật ngữ cũng như khái niệm trong ngành sơn epoxy:

Sơn epoxy giá rẻ là gì:  là loại sơn cao cấp 2 thành phần, mà khi sử dụng thì phải trộn 2 thành phần này với nhau thì mới sử dụng được. Sơn epoxy có đặc điểm khác sơn nước hay sơn dầu là bề mặt sơn khả năng chịu lực, chịu va đạp cao vì nó có thành phần đóng rắn Hardener, mức độ liên kết của màng sơn rất tốt nên nó thường được sử dụng cho sàn bê tông hoặc kết cấu sắt thép…

Sơn epoxy chống thấm: Dùng chống thẩm bể nước sạch, bể nước thải bằng bê tông hoặc bằng kim loại, bể chứa hóa chất…Ngoài ra sơn epoxy chống thấm còn dùng chống thấm cho sàn mái lộ thiên và không lộ thiên

Phân loại theo chức năng: Sơn epoxy có 2 dạng cơ bản đó là hệ epoxy lớp mỏng( thi công bằng ru lô hoặc phun), mỗi lớp dày tối đa là 0.05 mm(50µm), và hệ epoxy lớp dày hay hệ sơn epoxy tư san phẳng, tự căn bằng( thi công bằng bàn cao răng cưa) chỉ sử dụng cho bề mặt phẳng chứ bề mặt đứng không sử dụng được loại này, sơn theo chiều dày khác nhau tùy vào mục đích sử dụng và tiềm lực tài chính, độ dày chuẩn nhất là 3mm(3000µm).

son-epoxy-apt-gia-re

 

Từ khoá: Sơn epoxy apt giá rẻ, sơn epoxy

0914 811 122