Sơn Epoxy chống thấm bể nước

1 . Sơn Epoxy chống thấm bể nước uy tín (LIÊN HỆ NGAY)

Sơn Epoxy có nhiều ưu điểm trong thi công sơn sàn công nghiệp và được ứng dụng rộng rãi trong thực tế. Ngoài những ưu điểm về chống mài mòn, chịu tải trọng, chống trơn trượt thì loại sơn công nghiệp này cũng được ứng dụng nhiều trong chống thấm mái nhà, chống thấm bể nước, hồ bơi,…Sơn Epoxy chống thấm giúp bảo vệ bề mặt sàn bê tông, loại bỏ nấm mốc và tăng tuổi thọ cho công trình.
Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công công trình ở các hạng mục khác nhau, gói dịch vụ ưu đãi với nhiều khách hàng, sơn Epoxy chống thấm bể nước tại Phú Thọ luôn mang đến dịch vụ chất lượng nhất với giá cả phải chăng khiến nhiều khách hàng hài lòng.

2 . Quy trình thi công chống thấm bể nước bằng sơn Epoxy:

Bước 1: Vệ sinh bề mặt sàn
Vệ sinh mặt sàn càng tốt thì kết quả thu được sẽ càng cao. Dù công trình vừa mới xây xong hay đã cũ, diện tích lớn hay nhỏ, nền bê tông hay là kim loại thì chúng tôi cũng tiến hành xử lý bề mặt trước tiên. Những vết bám bụi, dầu mỡ, những lớp gỉ sét,…cũng sẽ làm độ kết dính của mặt sàn với sơn giảm đi đáng kể.

Bước 2: Xử lý những chỗ lồi lõm
Đây là một công đoạn cực kì quan trọng nhằm đảm bảo độ nhám đạt yêu cầu. Sau khi đánh bóng, dùng máy mài nền đĩa kim cương và máy hút bụi công nghiệp để làm sạch kĩ hơn.

Bước 3: Chống thấm
Sử dụng 2 lớp chống thấm mỗi lớp gồm có keo Epoxy kết hợp với hợp chất chống thấm Epoxy. Mỗi lớp này cách nhau 6-8 giờ để đảm bảo chúng đã kết dính với nhau.

 

Sơn Epoxy chống thấm bể nước


Bước 4: Thi công sơn lót
Lớp sơn này được tiến hành tỉ mỉ và cẩn thận bởi nó chính là nhân tố quyết định sự bám dính của các lớp sơn sau. Sau 1 ngày, khi lớp chống thấm ở trên đã khô, chúng tôi tiến hành sơn lớp lót. Sử dụng súng phun cho nền kim loại hoặc dùng rulo chuyên dụng cho sàn bê tông sẽ phù hợp và đem lại kết quả cao hơn. Lớp sơn này còn có khả năng tăng độ bền cho lớp sơn phủ và thường là loại không màu.

Bước 5: Thi công lớp sơn phủ lần thứ nhất
Lớp sơn này thường được chuẩn bị kĩ lưỡng và cẩn thận nhất vì nó tạo nên tính thẩm mỹ cho bề mặt sàn và tự bảo vệ chính mình. Tùy từng điều kiện môi trường, vật liệu mà chúng tôi sẽ lựa chọn loại sơn phù hợp nhất, tránh được dầu mỡ và bụi bẩn cho mặt sàn.
Tiến hành sơn phủ lớp thứ nhất.

Bước 6: Thi công lớp sơn phủ thứ 2:
Đây là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện quy trình sơn Epoxy chống thấm bể nước.
Đợi 6-8h cho lớp sơn phủ lần thứ nhất đã khô, tiến hành sơn phủ lớp thứ 2. Lớp sơn này là lớp sơn bề mặt nên cần tính tỉ mỉ cao để đem lại tính thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất.

Từ khoá: son san epoxy 3d,Sơn Epoxy chống thấm bể nước

0914 811 122