Sơn Epoxy chống thấm tại Tp. Hồ Chí Minh

Sơn Epoxy chống thấm có 2 thành phần chính là thành phần A và thành phần B.  Thành phần A là sơn., thành phần B là chất đóng rắn. Loại sơn này có hợp chất gốc nhựa Composite không chứa este, không tan trong nước và kháng nước gần như tuyệt đối, cùng độ bấm dính tốt trên mọi chất liệu.

Sơn chống thấm có thể chịu được áp lực nước tốt và các ảnh hưởng từ môi trường, nhất là sự thay đổi nhiệt độ nhanh chóng của thời tiết.
Sơn Epoxy có nhiều ưu điểm mà các vật liệu khác không có được nên nhiều công trình muốn chống thấm đều sử dụng sản phẩm này. Công ty chúng tôi có rất nhiều thương hiệu sơn Epoxy chống thấm, dễ dàng cho bạn lựa chọn. Các thương hiệu sơn khác nhau nhưng nhìn chung đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi công trình.

Các bạn có nhu cầu sơn chống thấm Epoxy cho công trình của mình, có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi có các chi nhánh tại hầu hết các địa điểm trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận nên có thể phục vụ khách hàng khi có nhu cầu sơn Epoxy một cách nhanh nhất.

Sơn Epoxy chống thấm tại Tp. Hồ Chí Minh

2. Quy trình sơn Epoxy chống thấm

Cần có kỹ thuật sơn Epoxy mới đảm bảo chất lượng của công trình.

Bước 1: Xử lý bề mặt

Bề mặt sàn phải mịn, phẳng và khô. Dùng máy chà sàn công nghiệp giúp mặt sàn phẳng hơn và tăng độ bám dính. Sau đó hút hết bụi trên mặt sàn bằng máy hút bụi công nghiệp.

Bước 2: Thi công sơn lót Epoxy

Sơn lót tăng độ bám dính cho các lớp tiếp theo và khả năng ngăn ngừa nấm mốc, bảo vệ bề mặt sàn bê tông, giúp lớp phủ đều màu hơn.

Bước 3: Thi công lớp sơn cát

Lớp sơn cát có khả năng chống thấm rất tốt. Thành phần được trộn từ cát thạch anh cùng sơn lỏng.

Bước 4: Thi công lớp sơn phủ Epoxy

Sơn phủ bề mặt giúp bảo vệ bề mặt khỏi những tác động bên ngoài. Bề mặt sơn phủ có thể sử dụng sơn hệ lăn hoặc sơn tự san phẳng. Sơn tự san phẳng có giá cao hơn so với sơn hệ lăn.

Đối với mỗi công trình, đánh giá chất lượng của quá trình thi công ngoài chất lượng chúng ta nhìn thấy trực tiếp tại công trình đó mà chất lượng còn thể hiện ở loại sơn đó có an toàn với con người và thân thiện với môi trường hay không. Công ty chúng tôi luôn cung cấp các dòng sơn chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Từ khoá: sơn epoxy ,Sơn Epoxy chống thấm tại Tp. Hồ Chí Minh

0914 811 122