Sơn epoxy có tác dụng gì cho công ty

Hiện nay, các công ty, nhà xưởng mọc lên ngày càng nhiều đòi hỏi nhu cầu bảo vệ nhà xưởng không ngừng được tăng cao. Đây là một vấn đề được các nhà thầu hay chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, sơn epoxy đã ra đời và đã trở thành một phần không thể thiếu cho nhà xưởng. Vậy sơn epoxy có tác dụng gì mà lại mang lại lợi ích cho nhà xưởng? Sau dây, công ty sơn epoxy FICO sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về quá trình này.

- Sơn epoxy cung cấp khả năng chịu axit cao, đặc biệt là môi trường kiềm
- Cung cấp khả năng chịu va chạm mạnh, khả năng chịu tải trọng cao
- Cung cấp khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 120oC hoặc hơn

Thi công sơn epoxy có tác dụng gì cho bệnh viện, nhà sạch?

Sơn epoxy là dòng sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín giúp bảo đảm chất lượng và an toàn sản phẩm. Sản phẩm cung cấp khả năng kháng khuẩn nên thường được sử dụng rộng rãi trong nhà sạch, bệnh viện.

Sơn epoxy có tác dụng gì cho bể bơi, hồ nước?

Sản phẩm sơn được tạo ra từ nhựa epoxy nên nó sẽ cung cấp khả năng chống thấm nước cao và không độc hại. Nếu được thi công sơn đúng cách, nước sẽ không bị rỉ hay ngấm xuống bề mặt bê tông, làm giàm tuổi nhọ công trình.

Sơn epoxy có tác dụng gì cho công ty

Sơn epoxy có những nhược điểm gì?

Thi công sơn epoxy là một công việc hết sức khó khăn, đòi hỏi bên thi công phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nếu không, công trình sẽ không được bảo đảm chất lượng và thời gian sử dụng ngắn hơn.

Sơn epoxy có tác dụng gì được thi công ở đâu?

Công ty FICO là đơn vị chuyên thực hiện sơn nền nhà xưởng, sơn nền nhà xưởng tại khắp công ty, xí nghiệp trên toàn quốc. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn mang đến cho quý khách sự  hài lòng và thoải mái nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sơn epoxy có tác dụng gì nhé!

Từ khoá: thi cong son san epoxy, Sơn epoxy có tác dụng gì cho công ty

0914 811 122