Sơn Epoxy giá rẻ

1 . Thi công sơn Epoxy giá rẻ uy tín (LIÊN HỆ NGAY)

Công ty chuyên cung cấp cho thị trường những dịch vụ sơn Epoxy giá rẻ tốt nhất, uy tín nhất, đặc biệt là dịch vụ thi công sơn Epoxy giá rẻ cho nhiều bề mặt và địa điểm khác như:
Thực hiện thi công sơn bề mặt đối với công trình cố định như hầm xe của các chung cư, đô thị, các tòa nhà cao tầng, để đảm bảo tăng tính ma sát và chống thấm nước.
Thực hiện thi công sơn đối với mặt nhà máy, nhà xưởng chuyên về mảng lắp ráp điện tử với chức năng cách điện.
Thực hiện thi công sơn đối với bề mặt của các nhà máy, nhà xưởng chuyên tiếp xúc với các loại hóa chất bởi chức năng chống ăn mòn của sơn khỏi axit và các hóa chất khác.
Thực hiện thi công sơn đối với bề mặt của nhà kho, nhà xưởng thường xuyên có xe vận chuyển qua lại, bởi đặc tính chịu được tải trọng lớn và tính ma sát cao…
Thực hiện thi công sơn đối với các bề mặt sàn nhà, sàn công trình của những khu vực công hay những công trình riêng biệt như bệnh viện, phòng khám, trạm y tế, xưởng chế biến thuốc và dược phẩm,…bởi chức năng kháng khuẩn, chống lại sự sinh sản của các vi khuẩn gây bệnh.

Sơn Epoxy giá rẻ

2. Các bước thi công sơn Epoxy giá rẻ:

Đối với sơn Epoxy, có rất nhiều chủng loại và vô số phương pháp sơn khác nhau như sơn Epoxy gốc dầu, Epoxy chứa dung môi và nước, sơn Epoxy kcc giá rẻ, Epoxy được gia tăng tính chống hóa chất ăn mòn,…các phương pháp sơn như sơn đổ phẳng, sơn lăn, sơn thủ công…
Các bước thi công diễn ra như sau:

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn
Bước 2: Lấp đầy những chỗ lõm và làm phẳng bề mặt
Bước 3: Thực hiện bước sơn đầu tiên: lớp sơn lót trực tiếp lên bề mặt vừa xử lý và đánh nhám.
Bước 4: Thực hiện sơn lớp Epoxy thứ nhất.
Bước 5: Tiến hành lăn lớp sơn Epoxy thứ hai, cũng là lớp sơn Epoxy cuối cùng.

3 . Công ty đảm bảo cam kết với người tiêu dùng về chất lượng:

Tuyệt đối nói không với các loại sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng. Chỉ cung cấp cho khách hàng những loại sơn đạt tiêu chuẩn đã qua kiểm định.
Thực hiện thi công sơn đúng thời gian đã cam kết theo quy trình đã đặt ra, quy trình chuẩn của sơn Epoxy.
Sơn Epoxy giá rẻ cam kết chất lượng sản phẩm cuối cùng là tốt nhất, chất lượng nhất, đem đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.
Cung cấp sản phẩm và dịch vụ với giá bán phải chăng, phù hợp với thị trường.

 * Đến với Sơn Epoxy giá rẻ bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng và được đảm bảo bởi một cơ sở có độ đánh giá và tín nhiệm trên thị trường.

Từ khoá: son san epoxy 3d, Sơn Epoxy giá rẻ

0914 811 122