Sơn Epoxy Hệ Lăn Rulo

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển của các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại,… Nhu cầu thi công sơn hoàn cho từng công trình phải đảm bảo thẩm mỹ cũng theo đó tăng lên. Với nhiều ưu điểm vượt trội, sơn epoxy hệ lăn rulo vẫn là loại sơn được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng hiện nay. Để thi công loại sơn này hiệu quả, hãy liên hệ một đơn vị thi công uy tín. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra đơn vị này, hãy cùng theo dõi nhé!

Sơn epoxy hệ lăn rulo là gì?

Sơn epoxy là loại sơn công nghiệp được ứng dụng rộng rãi và được đánh giá cao nhất trong các loại sơn hiện nay. Chúng có thành phần chính và được đóng gói tách biệt trong 2 thùng khác nhau. Đó là phần sơn chính và phần chất đóng rắn. Mỗi nhà sản xuất sẽ có quy định riêng về tỉ lệ giữa 2 thành phần này. Chúng sẽ được pha trộn theo tỉ lệ được quy định trước khi tiến hành thi công.

Hỗn hợp sơn hoàn thiện có kết cấu đồng nhất và có khả năng bảo vệ nền bê tông hiệu quả. Khi thi công sơn epoxy hệ lăn rulo sẽ liền mạch. Nhờ đó, chúng có thể chống chịu được các tác động từ bên ngoài. Ngoài ra, loại sơn này còn hạn chế sự ăn mòn của axit và hóa chất hiệu quả. Mặc khác, chúng cũng làm tăng độ bóng sáng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho nền nhà.

Sơn Epoxy Hệ Lăn Rulo

Đơn vị hỗ trợ thi công sơn Epoxy hệ lăn rulo chuyên nghiệp

Trên thị trường sẽ có nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy lăn rulo. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và đội ngũ thi công lành nghề thì FICO sẽ là đơn vị xứng đáng để bạn đặt niềm tin. Chúng tôi vừa là nhà cung cấp nguyên liệu sơn uy tín và cũng là đơn vị sơn thi công sơn chuyên nghiệp.

Nhờ nguồn nguyên liệu cao cấp đến từ các đất nước tiên tiến, khi khách hàng sử dụng dịch vụ sơn epoxy hệ lăn rulo của chúng tôi sẽ đều trải nghiệm một bề mặt hoàn thiện nhất. Với những biện pháp thi công sơn chuyên dụng và thích hợp với từng hệ thống sơn, quá trình hoàn thiện sơn sẽ được thực hiện trôi chảy nhất. 

Đặc biệt, mức giá mà chúng tôi cung cấp cũng đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, thời gian thi công tại FICO luôn đảm bảo đúng tiến độ được giao, đảm bảo mọi khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

Quy trình thi công sơn epoxy hệ lăn rulo tại FICO

Để đảm bảo chất lượng công trình và quá trình thi công sơn được hoàn thiện nhanh chóng, FICO đã xây dựng cho mình một quy trình chuẩn mực gồm 6 bước như sau:

Bước 1: Thực hiện xử lý bề mặt bằng máy mài

Để thực hiện thi công sơn epoxy thì kiểm tra bề mặt sàn là một bước cực kỹ quan trọng. Trong bước này, thợ thi công sẽ thực hiện làm nhẵn sạch mặt nền trước khi sơn. Mặt nền cần phải kiểm tra để có độ căng vừa phải và đảm bảo độ ẩm nhất định hay không còn bụi bẩn,…

Bước 2: Vệ sinh, hút bụi, tạo nhám bề mặt sàn trước khi thi công

Việc loại bỏ những tạp chất, các vết bẩn, các mảng bám cứng đầu cùng các vụn dầu mỡ,.. có trên bề mặt sàn là rất quan trọng. Trong bước này, FICO sẽ tiến hành xử lý các vết bẩn ấy để sàn trở nên sạch sẽ để đảm bảo quá trình sơn diễn ra hiệu quả nhất. 

Bước 3: Thực hiện sơn lót kết nối (Primer)

Trong bước này, thợ thi công hoàn thiện sơn sẽ dùng cọ lăn hoặc súng để thực hiện tạo lớp sơn lót kết nối. Lớp sơn này còn có tên gọi khác là Primer. Đây là một loại keo chuyên dụng được sử dụng để kết dính bề mặt bê tông và lớp sơn phủ.

Lớp keo này cần được thực hiện lăn hoặc phun với một lượng vừa đủ. Điều này sẽ đảm bảo độ dính chắc chắn và giúp lớp phủ không có cơ hội bị bong tróc. Ngoài ra, trong quá trình phủ lớp sơn lót kết nối này cần phải đảm bảo không để bụi bẩn bám dính vào. Điều này sẽ ảnh hưởng đến độ bám dính của lớp phủ và gây ra tình trạng bong tróc sau này.

Bước 4: Chờ lớp lót khô

Sau khi lớp lót được tiến hành phủ xong thì chúng ta cần chờ một khoảng thời gian để chúng khô. Thời gian này có thể giao động trên dưới 4 giờ tùy vào nhiệt độ, độ ẩm của môi trường xung quanh. 

Bước 5: Tiến hành lăn lớp sơn đệm giữa

Sau khi lớp sơn lót đã khô, chúng ta sẽ thực hiện lăn lớp đệm sơn ở giữa. Lớp sơn này sẽ được lăn ở cường độ cao bằng con lăn sơn. Sau khi thực hiện xong, chúng ta cũng đợi cho lớp sơn này khô và tiến hành bước tiếp theo.

Bước 6: Thực hiện lăn lớp sơn phủ hoàn thiện

Đây là bước cuối cùng trong quy trình thi công sơn epoxy hệ lăn rulo này. Công đoạn sơn phủ hoàn thiện này sẽ giúp cho bề mặt nên được bóng nhẵn và đảm bảo thẩm mỹ. Giai đoạn này được thực hiện bằng con lăn chuyên dụng. Sau khi lớp sơn phủ khô hoàn toàn theo đúng thời gian thì khách hàng có thể đưa vào sử dụng ngay.

Từ khoá: boc phu composite frp,Sơn Epoxy Hệ Lăn Rulo

0914 811 122