Sơn epoxy ngoài trời uy tin, chất lượng cao ở đâu

Sơn epoxy ngoài trời là dòng sản phẩm có tính năng cơ lý cao, cứng, có khả năng tạo sự mài mòn, chịu nước, sự thay đổi thất thường của điều kiện khí hậu. Ngoài ra, với những nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt như vùng biển thì sản phẩm này lại được các chủ đầu tư quan tâm hơn cả.

Sơn epoxy ngoài trời gồm 2 hợp phần chính là sơn gốc S. EP-F1 (gốc) và chất đóng cứng: CĐR-EP-F. Khi thi công sơn epoxy ngoài trời thì ta sẽ trộn hai hợp phần này lại với nhau, tạo nên một hỗn hợp hoàn hảo. Tuy nhiên, ta phải sử dụng hết hỗn hợp này trong vòng 5h khi thi công sơn epoxy ngoài trời, nếu không thì hỗn hợp sẽ bị khô và không dùng được nữa.

Hướng dẫn thi công sơn epoxy ngoài trời

- Đối với bề mặt sắt thép: Tẩy sạch bụi bẩn, rỉ sắt bằng biện pháp phun cát hay giải nhám bàn chải cứng. Đối với các vết dầu mỡ thì ta nên dùng dung môi hữu cơ để làm sạch. Sau khi làm sạch bề mặt xong thì phải tiến hành thi công sơn epoxy ngoài trời ngay. Nếu không, bề mặt sắt sẽ bị ăn mòn trở lại.

- Đối với bề mặt bê tông mới: dùng máy mài mài phẳng bề mặt, tẩy sạch bụi bẩn dầu mỡ. Dùng dung môi hữu cơ để xử lí dầu mỡ và máy hút bụi để hút sạch bụi trên sàn. Cần lưu ý là bề mặt nền phải khô ráo với nhiệt độ <6%

Sơn epoxy ngoài trời uy tin, chất lượng cao ở đâu

Phương pháp thi công sơn epoxy ngoài trời

1. Pha keo lót chống thấm epoxy và chất đông cứng với tỷ lệ 25%. Đối với các bề mặt còn lõm, ta có thể sử lí chúng bằng bột matic kết hợp với keo lót. Mục đích của việc này là làm nền thật bằng phẳng với lớp keo chống thấm.
2. Pha sơn màu và chất đông cứng tỷ lệ 25%, phủ đều nên bề mặt  (như bước 1).
3. Pha keo phủ  bóng và chất đông cứng tỷ lệ 25% phủ đều lên bề mặt đã sơn.

Sau khi thi công sơn epoxy ngoài trời thành công thì ta chỉ bàn giao công trình và chờ cho lớp sơn nền trở nên khô.

- Đối với bề mặt bê tông cũ
Tẩy sạch lớp sơn cũ có trên bề mặt
Trét lại các vết lõm trên sàn bằng keo epoxy
Sơn lớp keo lót
Sơn lớp sơn phủ lần 1 và lần 2 sao cho hoàn thiện bề mặt
Bàn giao công trình.

Thi công sơn epoxy ngoài trời ở đâu?

Công ty FICO là đơn vị chuyên thực hiện thi công sơn epoxy ngoài trời tại các tỉnh trên toàn quốc. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Ngoài ra, công ty sẽ khảo sát thực tế công trình của quý khách trước khi báo giá để mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sơn epoxy ngoài trời nhé.

Truy cập website để biết thêm chi tiết về sơn nền nhà xưởng nhé!

Từ khoá: thi cong son san epoxy, Sơn epoxy ngoài trời uy tin, chất lượng cao ở

0907 062 138