Sơn Epoxy tầng hầm

1 . Thi công sơn Epoxy tầng hầm chuyên nghiệp (LIÊN HỆ NGAY)

Thi công sơn Epoxy cho sàn tầng hầm không phải là giải pháp duy nhất nhưng là hiệu quả và tối ưu nhất. Ngoài việc đáp ứng các tính năng đảm bảo sự ổn định, an toàn cho tầng hầm thì thẩm mỹ cũng là điều luôn được các chủ đầu tư quan tâm. Không những vậy, tại đây là nơi đỗ xe của khách hàng, đối tác hay chính những con người làm việc tại nơi đây, yếu tố tâm lý cũng là lý do để chọn giải pháp này.
Ngoài ra chúng tôi còn các các dịch vụ: sơn chống rỉ epoxy đại bàng, sơn epoxy bậc cầu thang, sơn epoxy chống tĩnh điện, sơn epoxy chống rỉ, sơn epoxy gốc dầu, sơn epoxy gốc nước, sơn epoxy hệ lăn, sơn epoxy hồ bơi, sơn epoxy kháng khuẩn, sơn epoxy tường, sơn epoxy vạch kẻ đường,…

2 . Quy trình sơn Epoxy hệ lăn cho sàn tầng hầm:

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn

Công đoạn này là nền móng cho sự bền vững và ổn định của sơn, đánh giá tay nghề của đơn vị thực hiện. Sẽ bao gồm các công đoạn sau:
Mài sàn bê tông bằng máy mài 3 pha công nghiệp: tạo độ nhám, loại bỏ vết bẩn, tạo mặt phẳng tương đối cho sàn bê tông tầng hầm.
Xử lý độ ẩm: Sử dụng các kỹ thuật truyền thống hoặc các hóa chất chuyên dụng khắc phục triệt để.
Vệ sinh bề mặt: Sử dụng máy hút bụi, khăn lau…Đảm bảo khả năng làm bề mặt được sạch đến mức tối đa, hạn chế lượng bụi bẩn còn sót lại (ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ, độ bám của sơn).

Bước 2: Trám trét bề mặt
Không phải sàn tầng hầm nào cũng đạt được độ phẳng tuyệt đối. Với những khu vực có gợn sóng nhiều, lỗ kim liti thì phải thực hiện trám trét bằng vữa putty hoặc vữa Epoxy 2 thành phần. Sau đó tiến hành xả nhám sơ qua để tạo độ bám và thực hiện làm sạch khu vực mới trám trét.

Bước 3: Thi công sơn lót Epoxy cho sàn bê tông
Sơn lót Epoxy giúp tăng cứng bề mặt nền bê tông, làm lớp sơn tiền đề cho bộ bám của lớp sơn phủ bề mặt. Với sàn tầng hầm cần đảm bảo toàn bộ khu vực sàn cần sơn được phủ đều. Ngoài ra chú ý đến các hiện tượng sau khi sơn lót.


Sơn Epoxy tầng hầm


Bước 4: Thi công sơn sàn Epoxy lớp phủ đầu tiên
Đây là lớp sơn sàn tầng hầm tạo màu đầu tiên, thực hiện phủ sơn bằng rulo lăn, súng phun và thực hiện theo kỹ thuật về tỉ lệ pha sơn, định mức sơn, cách sơn của nhà sản xuất.

Bước 5: Thi công sơn sàn Epoxy lớp phủ hoàn thiện

Sau khi lớp phủ đầu tiên đã khô theo thời gian quy định. Tiến hành rà soát lại toàn bộ bề mặt đã sơn để kiểm tra những nơi còn sót, lăn chưa đều màu hoặc có sự cố (về sự cố phải xử lý xong mới được sơn tiếp).
Xả nhám sơ qua để tạo độ bám cho lớp sơn phủ Epoxy hoàn thiện, sau đó vệ sinh và làm sạch lại khu vực này.
Thực hiện thi công sơn Epoxy hoàn thiện cho sàn tầng hầm tương tự như bước 4, đảm bảo toàn bộ khu vực sơn màu sắc được đều màu. Sau 12- 24 giờ có thể di chuyển nhẹ và bình thường.

 Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực sơn, sơn Epoxy tầng hầm tại FICO luôn phấn đấu và không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề để mang đến những giải pháp sơn hoàn hảo nhất với chất lượng được đảm bảo và giá thành tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để an tâm hơn về sàn tầng hầm công trình của bạn nhé.

Từ khoá: sơn epoxy, Sơn Epoxy tầng hầm

0914 811 122