Sơn Epoxy trang trại tập đoàn TH True Milk

Thi công sơn epoxy nhà xưởng cho trang trại của tập đoàn TH True Milk là công trình nổi bật trong thi công sơn sàn epoxy trong ngành chế biến thực phẩm. Đây cũng là dự án yêu cầu FICO về chất lượng cũng như khả năng kháng khuẩn cao. Loại sơn FICO lựa chọn sử dụng trong thi công sơn sàn cho dự án TH True Milk là sơn epoxy tự san đáp ứng tốt những yêu cầu đặt ra của chủ đầu tư.

Sơn epoxy tự cân bằng là gì? 

Sơn epoxy tự cân bằng hay còn  gọi là sơn epoxy tự san phẳng hay sơn epoxy  tự san,… đây là dòng sơn có khả năng tự trải đều trên bề mặt với nguyên lý cân bằng, có độ bóng cao, chịu tải tốt, kháng khuẩn, nấm mốc hiệu quả.

Dòng sơn epoxy rất thân thiện với môi trường không chứa các dung môi bay hơi nên không có mùi khó chịu, không gây độc hại cho người sử dụng.

Kháng khuẩn, rêu mốc
Kháng hóa chất ( kể cả axit đặc) và chịu nhiệt tốt.
Chịu mài mòn và chịu va đập cao.
Chống trơn trượt ngay cả khi gặp nước hay hoá chất.
Dễ dàng vệ sinh lau chùi bằng phương pháp thông thường.
Mang lại màu sắc đẹp, sáng bóng, tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp.

Sơn Epoxy trang trại tập đoàn TH True Milk

Quy trình thi công

Sơn sàn epoxy dành cho nhà xưởng thực phẩm luôn phải đảm bảo quy trình thi công khắt khe.

Bước 1: Xử lý bề mặt

Để tăng độ bám dính và tăng độ phẳng cho bề mặt. Máy chà sàn công nghiệp giúp loại bỏ khuyết tật bề mặt. Sau đó hút sạch bụi và  chám chét xử lý các vết lõm, nứt gãy trên bề mặt.

Bước 2: Thi công sơn lót bề mặt

Sau khi xử lý mặt sàn tiến hành sơn lót giúp tăng độ bám dính, chống thấm cho mặt sàn, giúp cho lớp sơn hoàn thiện đều màu và có độ bóng cao.

Để thi công lớp sơn này chúng tôi sử dụng rulo lăn nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

Bước 3: Thi công bả sơn bề mặt

Bả sơn là lớp sơn lỏng epoxy và bột đá có tác dụng làm phẳng bề mặt, che khuyết điểm. Thi công bước này dùng bay gạt răng cưa có tác dụng tán đều lớp sơn và loại bỏ bọt khí bên trong hỗn hợp bả sơn.

Bước 4: Sơn phủ bề mặt

Sơn lót bề mặt sử dụng sơn epoxy tự san. Lớp sơn này sau 24h sẽ đóng rắn lại và có thể đi lại nhẹ nhàng trên bề mặt sàn nhà xưởng.

Từ khoá: boc phu composite, Sơn Epoxy trang trại tập đoàn TH True Milk

0914 811 122