Sơn epoxy trộn bột bã

- Điều gì sẽ xảy ra khi thợ sơn sử dụng sơn epoxy trộn bột bã trong quá trình thi công sơn sàn công nghiệp? Có phải là để nâng cao chất lượng của bề mặt nền sau khi thi công hay là một kỹ thuật đặc biệt nào đó trong quá trình xử lý các vấn đề của bề mặt khi sơn sàn?

Nếu bạn cũng nghĩ là như vậy thì có lẽ những thông tin mà FICO chia sẻ bên dưới sẽ mang đến cho bạn một cách nhìn nhận khác hơn về những thông tin mà bạn đang được biết.

Tác hại của sơn epoxy trộn bột bã là gì?

Nếu khi kiểm tra và bạn dễ dàng nhận thấy bề mặt sơn sàn chỉ cần tác động nhẹ lên cũng có thể bị tróc, độ bám dính kém thì có thể sàn này đã được sử dụng sơn epoxy trộn bột bã trong quá trình thi công sơn sàn epoxy. Vậy bột bã là gì và có những tác hại khó lường như thế nào? Bột bã là loại sản phẩm thường được dùng để trét tường và có giá thành rất rẻ.

Thi công sơn epoxy

Sự có mặt của sản phẩm này trong quá trình sơn nền chủ yếu là vì mục đích lợi nhuận của một số đơn vị thi công sơn sàn không uy tín trên thị trường. Hậu quả của việc thêm một sản phẩm kém chất lượng như vậy khi pha trộn sơn epoxy là rất nghiêm trọng. Không những làm không đúng quy trình, sai các tiêu chí kỹ thuật của nhà sản xuất mà còn làm giảm khối lượng sơn epoxy và khối lượng sản phẩm chuyên dụng dùng trong thi công.

Làm sao để kiểm soát được tình trạng thi công sơn epoxy trộn bột bã?

Sơn sàn epoxy cho các công trình nhà xưởng, tầng hầm, phòng sạch,… là giải pháp mang đến những hiệu năng đặc thù về sàn công nghiệp đáp ứng được các tiêu chuẩn ở trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, để đạt được điều đó thì lựa chọn đơn vị thi công sơn epoxy cũng là điều đang được các chủ đầu tư quan tâm để mang lại sự hoàn hảo và tránh được các tình trạng khó lường trước của việc sử dụng sơn epoxy trộn bột bã.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, FICO đã và đang nỗ lực không ngừng để tạo nên những bề mặt sàn epoxy với chất lượng luôn được đảm bảo cao nhất. Từ đó xây dựng được uy tín tốt trong ngành với sự đánh giá cao của các hãng sơn sàn công nghiệp nổi tiếng trên thế giới, sự tin tưởng và an tâm khi hợp tác của nhiều chủ đầu tư trong các công trình xây dựng khác nhau ở phạm vi cả nước.

Vậy nên xét về sự uy tín trong ngành và kinh nghiệm thi công, chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng qua mỗi một hợp đồng thi công sơn nền epoxy.

Thi công sơn epoxy

Những lĩnh vực thi công sơn epoxy mà FICO chuyên thực hiện là gì?

Thi công sơn epoxy nhà xưởng công nghiệp: với nhiều giải pháp như: chống bụi, kháng hóa chất, chống tĩnh điện, chịu tia UV,… Đây là phương pháp được sử dụng khá phổ biến cho các nhà xưởng công nghiệp hiện nay. Đáp ứng vừa đủ nhu cầu, giá thành khá rẻ và thời gian bảo dưỡng lại khá phù hợp.

Thi công sơn sàn tầng hầm: chống bụi, mài mòn và chống trơn trượt là 2 yếu tố không thể thiếu trong các khu vực tầng hầm hiện nay. Với tần suất hoạt động liên tục cùng yêu cầu khá cao về sự an toàn trong di chuyển.

Thi công sơn sân thể thao: với các sân cầu lông, bóng rổ và tennis. Công ty sơn epoxy FICO luôn đảm bảo đem lại bề mặt sàn đạt chuẩn quốc tế và đạt được tối đa độ bền của sơn.

Thi công sơn epoxy phòng sạch: sàn epoxy với khả năng tạo độ sáng bóng, độ phẳng cao và ngăn chặn khả năng nhiễm khuẩn chéo, các tác nhân gây hại và hạn chế tối đa lượng bụi. Giải pháp này được sử dụng nhiều cho các công trình dược phẩm, mỹ phẩm, nước giải khát, thực phẩm,…

Không ai có thể biết trước được tác hại của việc sử dụng sơn epoxy trộn bột bã sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng nền nhà thi công sơn sàn epoxy.

Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể ngặn chặn được tình huống không mong muốn đó có thể xảy ra với các công trình sàn nhà xưởng, tầng hầm hay nền phòng sạch của mình bằng cách biết lựa chọn FICO  – nơi cung cấp sơn uy tín, tư vấn chính xác cho bạn cách sử dụng, lựa chọn loại sơn sàn phù hợp và có quy trình thi công đúng kỹ thuật với chi phí rẻ nhất!

Từ khoá: Sơn epoxy trộn bột bã

0907 062 138