Sơn epoxy tự cân bằng

Sơn sàn Epoxy giúp cho bề sàn tăng thêm tính thẩm mỹ và bảo vệ sàn tốt hơn. Với yêu cầu ngày càng cao trong sơn sàn Epoxy thì thi công sơn Epoxy tự cân bằng là một trong những lựa chọn hiện nay của các doanh nghiệp. Redepoxy.com là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn Epoxy tự san phẳng tốt nhất hiện nay. Hãy tìm hiểu để hiểu rõ về chúng tôi hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Sơn sàn Epoxy tự cân bằng có gì khác so với sơn epoxy thông thường?

Sơn Epoxy tự cân bằng hay còn gọi là sơn epoxy tự san phẳng là dòng sản phẩm không chứa hàm lượng bay hơi cao. Với tính chất tự cân bằng dòng  giúp che lấp bề mặt bề tông hoàn hảo. Sự cân bằng dòng này chịu ảnh hưởng lực hút của trái đất. Nên loại sơn này sẽ chảy từ vị trí cao đến vị trí thấp khiến cho bề mặt vô cùng phẳng mịn, tạo nên tính thẩm mỹ cao so với thi công epoxy thông thường.

Lớp sơn Epoxy tự san phẳng có độ dày khoảng từ 2 – 5mm hoặc cao hơn. Tuỳ theo nhu cầu và kinh phí của các doanh nghiệp khác nhau mà khi thực hiện thi công lớp sơn Epoxy tự san phẳng có độ dày khác nhau.

Sơn Epoxy tự san phẳng là dòng sơn cao cấp với sự chịu áp lực tốt, chịu mài mòn tốt và có độ bền cao. Vì vậy, sản phẩm này rất được ưa chuộng giúp cho bảo vệ bề mặt nhà xưởng, tầng hầm,… giúp nâng cao tuổi thọ công trình.

Sơn Epoxy tự san phẳng chống thấm tốt. Cùng với khả năng chống lại hoá chất, dầu mỡ, axit loãng,… Vì vậy mặt sàn của bạn sẽ luôn sáng bóng và có thể lau chùi nhanh chóng bằng các dụng cụ thông thường. Ngoài ra khả năng chống trơn trượt cũng là một ưu điểm của loại sơn này. Với khả năng giúp cho việc di chuyển an toàn và thuận lợi hơn.

Một điều đặc biệt của sơn Epoxy tự san phẳng đó là tính kháng khuẩn, chống nấm mốc và không phát sinh bụi. Loại sơn này rất thích hợp với những công trình yêu cầu cao về vô trùng như:  Bệnh viện, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy chế biến dược phẩm,…

Quy trình thực hiện thi công sơn Epoxy tự san phẳng

Bước 1: Vệ sinh bề mặt

Vệ sinh bề mặt là công đoạn nền tảng để tạo nên chất lượng sản phẩm đạt chuẩn. Trong bước tuy không phải là bước yêu cầu về kỹ thuật cao nhưng lại yêu cầu kinh nghiệm cao.

Về sinh bề mặt chính là mài, trà và hút bụi bề mặt. Những người có kinh nghiệm mới có thể đánh giá được bề mặt đã mài trà đạt chuẩn. Khi bạn làm chuẩn bước này thì sau khi hoàn thành thi công mới không xảy ra các sự cố như: Tạo hố và lỗ chân lông, bị bong,….Những sự cố này sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà thi công.

Sơn epoxy tự cân bằng

Bước 2: Sơn lót Epoxy

Để sơn lót Epoxy có chất lượng và chuyên nghiệp người ta chọn cách phun Epoxy trực tiếp xuống sàn. Tuy nhiên, cách làm này yêu cầu kỹ thuật cao.

Cách làm không yêu cầu kỹ thuật cao và giá thành rẻ hơn đó là sơn lót bằng rulo lăn.  Đây là cách giúp giảm chi phí cho các chủ doanh nghiệp.

Sau khi sơn lót Epoxy thời gian đợi sơn lớp tiếp theo là 6-8h đồng hồ.  Thười gian này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để sản phẩm thi công đạt chất lượng tốt nhất, bạn nên đợi sơn lót khô mới thực hiện thi công tiếp.

Bước 3: Bả sơn Epoxy

Đây là bước quan trọng yêu cầu kỹ thuật cao. Bả sơn Epoxy được tạo ra từ hỗn hợp Sơn Epoxy lỏng và bột đá . Hỗn hợp này được chia theo tỷ lệ chính xác để tạo nên hỗn hợp chuẩn.

Không chỉ yêu cầu về tỷ lệ mà dụng cụ khuấy trộn cũng yêu cầu đạt tiêu chuẩn cao. Thời gian và tốc độ quấy cũng được người thợ kiểm soát chặt chẽ.

Sau khi bả sơn Epoxy xong toàn bộ bề mặt, thời gian đợi lớp này khô là 6-8h. Sau khi lớp bả khô bạn mới nên sử dụng lớp khác để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Bước 4: Sơn phủ bằng Sơn Epoxy tự cân bằng

Sơn epoxy tự cân bằng

Về công ty FICO:

Với đội ngũ thợ kỹ thuật hơn 10 năm trong nghề thì chúng tôi có thể thực hiện được mọi dự án về sơn Epoxy tự san phẳng kỹ thuật cao và các dự án sơn Epoxy nhà xưởng, tầng hầm,… 

Những thiết bị hiện đại có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ thi công. Những thiết bị này giúp cho việc thi công dễ dàng, nhanh chóng, chính xác và tạo ra những sản phẩm theo đúng yêu cầu của bạn. FICO luôn cập nhật và nhập khẩu máy móc thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí tối đa.

Thời gian bảo hành cùng với những chính sách chăm sóc khách hàng tốt. Đây sẽ là những yếu tố để bạn tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác, bạn hàng với quý khách. Với những ưu điểm của chúng tôi và những kiến thức chúng tôi chia sẻ, mong muốn sẽ đem tới khách hàng những dịch vụ cũng như những thông tin bổ ích nhất. 

Từ khoá: thi cong son epoxy, son san epoxy,Sơn epoxy tự cân bằng

0914 811 122