Sơn Epoxy tường

Sơn tường epoxy cho phòng sạch, nhà máy, phòng thí nghiệm, lò mổ, bồn chứa,…là hạng mục gần như bắt buộc để các doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chuẩn, yêu cầu về điều kiện sản xuất và lưu thông sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Bài viết dưới đây xin chia sẻ về một số thông tin khi thi công sơn epoxy tường để bạn đọc được biết rõ hơn cũng như là tìm được một đơn vị thi công sơn chất lượng và uy tín nhất nhé!

 1. Sơn epoxy tường là gì ?

 Sơn tường epoxy là loại sơn công nghiệp 2 thành phần gốc dung môi nước hoặc không sử dụng dung môi pha loãng. Với đặc thù làm giảm hàm lượng VOC tới mức thấp nhất. Đáp ứng hầu hết những yêu cầu khắt khe nhất về tường, vách, trần trong sản xuất, hoạt động làm việc theo tiêu chuẩn HACCP, GMP/GLP/GSP,….

 >>> Xem thêm: Sơn Epoxy là gì?

 2. Những lợi ích khi thi công Sơn Epoxy tường

 - Tạo bề mặt trơn, láng với độ sáng bóng cao.

- Không gây đọng nước, dễ dàng thực hiện vệ sinh làm sạch.

- Không gây độc hại trong quá trình thi công sơn hoặc đi vào hoạt động.

- Chống nấm mốc, ngăn ngừa các vi khuẩn gây hại.

- Tính đồng bộ cao, thích hợp dùng được cho cả trần và sàn.

- Đáp ứng các tiêu chuẩn thực hành như: WHO – GMP, HACCP,…

3. Điều kiện để thi công Sơn Epoxy tường một cách hiệu quả

 - Diện tích: Diện tích tường cần thi công tối thiểu phải đạt từ 300m2 trở lên.

- Khu vực sơn tường: để sơn epoxy tường thì nhà thi công có thể thực hiện được cả trong nhà lẫn ngoài trời.

- Hiện trạng sơn tường: có thể sơn tường liền mạch hay tường ngăn cũng có thể áp dụng phương pháp này.

- Dòng sơn epoxy cho tường: sơn epoxy gốc nước, không dung môi hoặc sơn gốc dầu.

 >>> Xem thêm: Sơn epoxy bao nhiêu tiền 1m2?

 4. Những lưu ý khi thi công Sơn Epoxy tường bạn cần biết

 - Tay nghề thợ: Nên chọn thợ sơn epoxy sơn tường có tay nghề thực hiện. bởi vì khi có tay nghề thì hiệu quả công việc sẽ cao hơn, đảm bảo được độ thẩm mỹ và yêu cầu kỹ thuật cao so với những người chưa có tay nghề hoặc tay nghề thấp. Bên cạnh đó, khi thợ lành nghề thực hiện thì độ bóng láng và tốc độ sơn sẽ rất nhanh chóng.

- Đồng bộ sơn lót và phủ cùng hệ sơn, lô sơn (lót dầu + phủ gốc dầu, lót gốc nước + phủ gốc nước,…). Việc đồng bộ này là điều bắt buộc bởi vì nếu không cùng bộ sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

- Tỉ lệ: Pha sơn theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất đưa ra sẽ có hiệu quả tốt nhất, mang lại độ bóng cũng như độ láng đẹp, bền.

- Thời gian thi công: Quá trình thi công tránh để xảy ra tình trạng sơn chết (do thời gian sống chỉ ~15 phút). Khuyến nghị pha sơn vừa với mức sử dụng.

Sơn Epoxy tường

5. Nên chọn thi công sơn epoxy tường ở đâu uy tín chất lượng?

FICO là một trong những công ty được đông đảo quý khách hàng tin dùng bởi chuyên cung cấp các sản phẩm về sơn epoxy tường chất lượng hàng đầu.

 Với tư tưởng “Sáng tạo-Bền vững-Chuyên nghiệp” và mục tiêu phục vụ của chúng tôi luôn là “Niềm tin của khách hàng” vì vậy chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực cải thiện và tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cấp năng lực, vật lực cũng như xây dựng uy tín thương hiệu Công ty FICOngày càng xứng đáng với sự tin tưởng và ưu ái của bạn hàng.

 Sở dĩ chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam là bởi chúng tôi luôn:

- Giữ vững và nỗ lực củng cố phát triển mọi mặt: chất lượng sản phẩm, chất lượng lao động, giá trị thương hiệu…

- Phát huy và năng cao thế mạnh sẵn có của công ty trong sản xuất hàng loạt, giá thành cạnh tranh, đa dạng hóa sản phẩm.

- Luôn luôn ưu tiên bảo vệ môi trường.

- Chú trọng đầu tư nguồn nhân lực.

Từ khoá: son san epoxy,Sơn Epoxy tường

0907 062 138