SƠN LÓT LÀ GÌ ?

Nhắc đến sơn phủ nhiều khách hàng không lấy gì làm lạ nhưng sơn lót là gì thì lại khiến nhiều bạn khá băn khoăn. Tại sao một sản phẩm sơn được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống như sơn lót lại ít người biết đến? Bài viết này sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Sơn lót là gì ?

Sơn lót là gì? Đây là câu hỏi xuất hiện nhiều trên các diễn đàn về kiến thức sơn và trong mục tư vấn của chúng tôi. Sản phẩm được hiểu là lớp sơn đầu tiên được sơn lên bề mặt bê tông, kim loại, gỗ… nó có tác dụng hỗ trợ bề mặt cho sơn phủ, và là chất giúp liên kết sơn phủ với bề mặt vật chủ được bền, mịn và đều màu hơn. Với quy trình sơn nhà hoàn thiện thì sơn lót đóng vai trò như một bước đệm tăng độ bền cho lớp sơn. Sơn lót là một công thức riêng biệt góp phần bảo vệ và hoàn thiện các công trình.

SƠN LÓT LÀ GÌ ?

Tác dụng của sơn lót

Ngoài câu hỏi sơn lót là gì tác dụng của sơn lót cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

– Một số lọai sơn lót giúp ngăn chặn những vết bẩn và rêu mốc xuyên qua.

– Giúp tăng cường khả năng chống thấm cho bề mặt

– Giúp tạo độ dính chặt, tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ.

– Đảm bảo cho việc sơn được hoàn chỉnh, có chất tạo độ sáng bóng làm cho màng sơn đẹp hơn.

– Có khả năng chống kiềm tăng độ bền bỉ cho công trình

Sơn lót bao nhiêu lâu thì có thể sơn màu?

Theo các chuyên gia sau khi sơn lót bạn nên để 1 đến 2h đồng hồ trước khi sơn phủ.

Sơn lót có màu gì?

Sơn lót có một màu duy nhất là màu trắng ngà.

Vì sao nên dùng sơn lót?

Sơn lót là gì? Một sản phẩm không nhất thiết phải có nhưng nếu thiếu nó trong quá trình thi công sơn bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối cho công trình của mình. Hiện nay, cũng có rất nhiều người muốn giảm bớt chi phí cho việc sơn nhà mà không dùng sơn lót. Nhưng nếu bạn không sử dụng lớp sơn lót về lâu dài sẽ làm giảm tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của lớp sơn phủ.

Nếu không sử dụng sơn lót chống kiềm trong quá trình thi công sơn thì lớp sơn phủ màu sẽ không đều màu. Đặc biệt là khi bức tường không có dùng sơn lót, rất dễ bị sự cố kiềm hóa loang lổ màu.

Từ khoá: thi cong son san epoxy,SƠN LÓT LÀ GÌ

0914 811 122