SƠN LÓT NỀN BÊ TÔNG

Sơn lót nền bê tông nhà xưởng epoxy FICO là lớp đầu tiên phủ bề mặt nền bê tông sau khi đã làm sạch bề mặt và không còn độ ẩm. Đây là sản phẩm phù hợp nhất cho bề mặt nền be-tong. Giải pháp tiết kiệm chi phí khi lựa chọn sàn nền epoxy. Với sản phẩm lót FICO chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng đo lường Việt Nam.

Giới thiệu sơn lót sàn bê tông Epoxy FICO cho nhà xưởng

Thuộc dòng sơn hai thành phần Epoxy với công thức chuyên cho nền sàn bê tông. Với màng sơn lót FICO bám dính cực tốt trên nền. Đặc biệt, sản phẩm đã được chứng nhận đạt chất lượng cao quatest 3, hợp qui của bộ xây dựng,… Với chi phí tiết kiệm cùng chất lượng thật sự so với các thương hiệu cùng loại. Đạt sự hài lòng của chủ đầu tư không chỉ ở sản phẩm mà còn dịch vụ hỗ trợ tiện lợi nhanh chóng.

Lợi ích: Lớp lót ngăn chặn độ ẩm bóc hơi từ bên trong, bảo vệ lớp sơn phủ và giúp kết dính tốt cho màng sơn kế tiếp của các sản phẩm . Giúp màng sơn có bề mặt đẹp bằng phẳng.

SƠN LÓT NỀN BÊ TÔNG

Đặc tính nổi bật sơn lót sàn bê tông Epoxy FICO chuyên dụng

+ Thời gian khô nhanh

Đó chính là đặc tính vô cùng quan trọng đối với sơn nền bê tông. Khô nhanh bám cứng trong khoảng 30 phút. Đẩy nhanh tiến độ thi công sàn nền nhà xưởng của đơn vị thầu. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng với những lợi ích tiết theo.

+ Màng sơn kết dính nền bê tông tốt

Khi đã được làm sạch sẽ bụi bẩn, dầu mỡ, nước, độ ẩm,.. Lớp sơn lót EXLBT bám dính cực chặt bề mặt sàn be-tong. Hình thành lớp sơn cứng dày có khả năng bảo vệ cao các tác nhân từ bên trong. Tạo điều kiện khả năng sử dụng lâu khi dùng sản phẩm sơn lót epoxy nền bê tông nhà xưởng.

+ Độ phủ cao tiết kiệm chi phí

Độ phủ sơn lót FICO là 8-10 m2/lít dành cho thợ thi công giỏi. Định mức độ phủ cao nhưng đảm bảo được khả năng bảo vệ tốt. Tiết kiệm rất nhiều chi phí cho toàn bộ công trình nền nhà xưởng.

Cách xử lý bề mặt sàn nhà xưởng trước khi phủ lót epoxy FICO

Dùng máy mài chà sàn để tạo bề mặt nhám bằng phẳng cho nền bê tông. Quét dọn bụi bẩn sạch sẽ bằng máy hút bụi công nghiệp. Đồng thời, sử dụng máy đo độ ẩm để kiểm tra đạt độ khô tiêu chuẩn.

Chú ý: Sơn Epoxy có độ bền rất cao nhưng do bản chất nhựa Epoxy dễ bị phân hoá dưới ánh nắng trực tiếp, điều này ảnh hưởng tới độ thẩm mỹ của màng sơn .

Từ khoá: son san epoxy, SƠN LÓT NỀN BÊ TÔNG

0914 811 122