SƠN MÁI TÔN GIÁ RẺ

Sơn mái tôn giá rẻ thường được gắn với cách gọi là dùng sơn rẻ tiền hoặc kém chất lượng rồi phủ 01 hoặc 02 lớp lên bề mặt tôn mái hoặc vách tôn. Sơn mái tôn được giá rẻ nhất có nhiều cách để tiết kiệm vật tư mà công trình vẫn đạt chất lượng tốt nhất.

Sơn mái tôn là công việc làm rất cần thiết khi mái tôn hoặc vách tôn nhà xưởng bị gỉ, rỉ sét ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng công trình. Để có được dịch vụ sơn mái tôn giá rẻ nhà xưởng của bạn phải có diện tích lớn, chưa bị hư hỏng nhiều nên chi phí nhân công ít do đó tiết kiệm được chi phí cho công trình. Để mái tôn sau khi hoàn thiện có lớp sơn được tốt nhất thì cần phải xử lý bề mặt thật kỹ, các vị trí đinh vít phải được xử lý dứt điểm để hạn chế việc bị thấm dột rồi mới tiền hành sơn lót và phủ sơn mái tôn lên.

SƠN MÁI TÔN GIÁ RẺ  

Thi công sơn mái tôn giá rẻ tại FICO bao gồm hệ sơn lót hoặc phủ chống tia UV, có khả năng chịu được thời tiết và tuổi thọ bền thì mới đảm bảo. Giá sơn mái tôn giá rẻ dao động từ 40,000/m2 đến 70,000m2 tùy theo số lớp và hệ sơn chống nóng cách nhiệt mái tôn

Từ khoá: boc phu composite frp, SƠN MÁI TÔN GIÁ RẺ

0907 062 138