Một số lỗi sơn nền epoxy

Trong quá trình thi công sơn epoxy nếu không làm đúng quy trình thì gây ra một số lỗi thường gặp. Nó gây ảnh hưởng rất lớn tới độ thẩm mỹ và không thể nhiệm thu được. Sơn nền epoxy- Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục như nào thì các bạn tìm hiểu bài viết sau nhé:

Với sự phổ biến và thịnh hàng của sơn Epoxy ngày nay, hằng ngày có rất nhiều các chủ đầu tư lựa chọn sơn Epoxy đưa vào sử dụng cho công trình của mình. Tuy nhiên sự thành công của sơn Epoxy không phải ai cũng đạt 100%. Việc thi công sơn epoxy mang lại lợi ích rất lơn, và độ thẩm mỹ hơn những sản phẩm khác.

Một số lỗi sơn nền epoxy

Nhưng nếu chúng ta không thi công đúng quy trình từ những bước nhỏ nhất thì hậu quả mang lại lại trái với mong muốn của chúng ta. Sơn nền epoxy-Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục hậu quả đó ra sao? Và tôi chắc chắn rằng không ai muốn trải qua những cơn nhức đầu được tạo ra khi sàn Epoxy không như bạn mong đợi. Để Biết được Việc thi công sơn epoxy thường gặp những lỗi nào và nguyên nhân ở đâu?

Thứ nhất : Việc chuẩn bị mặt sàn thi công sơn nền epoxy không tốt.

Thứ hai: Một số lỗi thường gặp nữa đó là độ ẩm trong bê tông rất lớn.

Thứ ba là: Thi công không đúng định mức, Khi thi công sơn epoxy các bạn quá tiết kiệm sơn

Thứ tư là:Pha trộn sơn không đúng tỷ lệ theo nhà sản xuất đề ra,  Việc  pha  không  đúng  tỷ  lệ  sẽ  gây  ra  hiện  tượng  chết  sơn  như vậy lãng phí, hoặc thậm chí sơn không thể khô nổi

Thứ năm là: Thi công sơn phải tuân thủ nhiệt độ và độ ẩm

Từ khoá: thi cong son epoxy, boc phu composite,Một số lỗi sơn nền epoxy

0907 062 138