Sàn nhà xưởng kéo sợi

Tọa lạc tại Khu công nghiệp Phước Đông tỉnh Tây Ninh, xưởng kéo sợi rộng 10.000m2 nằm trong khu tổ hợp sơ sợi do Hàn Quốc đầu tư vào giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị đưa vào hoạt động. Trước khi thiết bị máy móc được đưa vào, bề mặt sàn đã được SƠN EPOXY hoàn thiện với màu xám sáng, sang, và sạch!

Sàn nhà xưởng kéo sợi

Các ưu điểm nổi trội của SƠN EPOXY được dùng trong nhà xưởng kéo sợi như sau:

 ► SƠN EPOXY có khả năng chịu hóa chất tốt, đặc biệt là chịu kiềm.

► Chịu nhiệt độ cao lên đến 120oC (Tuy chủng loại mà nó có thể cao hơn hoặc thấp hơn)

► Epoxy có hàm lượng chất rắn cao, hàm lượng VOCs thấp nên ít ảnh hưởng tới môi trường và con người sử dụng tiện dụng cho SƠN SÀN.

► Chịu được va chạm cơ khí lớn, độ bền cao, khả năng chịu tải trọng, chống trơn trượt và mài mòn, dễ dàng lau chùi vệ sinh, SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG rất phù hợp.

► Có một số hệ sơn được dùng để sơn bồn chứa nước sinh hoạt và thực phẩm và nhiều công năng khác

 Với các ưu điểm trên, SƠN EPOXY là sự lựa chọn đúng đắn của Chủ đầu tư, đáp ứng được các yêu cầu về công năng sử dụng cũng như tối ưu về chi phí trong kế hoạch tài chính của mình.

 Các ứng dụng của SƠN EPOXY:

 Ngoài dùng phổ biến để SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG, SƠN EPOXY còn có các ứng dụng khác như SƠN SÂN THI ĐẤU, SƠN SÂN THỂ THAO, SƠN SÂN TENNIS, SƠN ĐƯỜNG CHẠY THỂ THAO, SƠN SÀN GARA ÔTÔ, KẺ CHỈ, KẺ VẠCH LỐI ĐI…

 Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong thi công, EPOXY FICO đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng và chiếm được lòng tin một cách tuyệt đối. Nhà xưởng kéo sợ ở Phước Đông - Tây Ninh đã cảm nhận được chất lượng dịch vụ của EPOXY FICO, còn bạn thì sao?

 Để được tư vấn chi tiết hơn về THI CÔNG SƠN EPOXY NHÀ XƯỞNG GIA CÔNG, SẢN XUẤT và nhận BÁO GIÁ nhanh nhất vui lòng liên hệ

Từ khoá: son san nen nha xuong keo soi, thi cong epoxy gia re

0914 811 122