Sơn nền Epoxy tại Tp. Hồ Chí Minh

Sơn Epoxy được khách hàng biết đến với nhiều đặc tính vượt trội như nhanh khô, tính chất bay hơi thấp. Khi sơn nền nhà Epoxy sẽ tạo ra lớp phủ bảo vệ bền, độ cứng tuyệt vời, lớp phủ Epoxy có độ bóng cao, rất dễ làm sạch bằng nước.
Mặt sàn nhà xưởng sau khi được sơn bằng sơn Epoxy sẽ có đặc tính như:

Chống mài mòn: Các loại xe di chuyển trên bề mặt sàn cần một bề mặt không bị mài mòn để sử dụng lâu dài mà không bị hư hỏng.
Chống trơn trượt, ma sát tốt: Mặt sàn nhà xưởng có thể có nước, hóa chất, việc sử dụng sơn nền nhà xưởng Epoxy sẽ giúp bề mặt không bị trơn trượt, di chuyển dễ dàng.
Chống bám bụi: Môi trường có nhiều bụi bẩn ảnh hưởng đến chất lượng, năng suất lao động, khó khăn cho việc vệ sinh. Sử dụng sơn nền Epoxy nhà xưởng sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm này.
Độ bám dính cao: Sơn Epoxy có thể bám tốt lên tất cả các vật liệu đó trong khoảng thời gian dài. Chịu được nước, dung môi và hóa chất.

Sơn nền Epoxy tại Tp. Hồ Chí Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm sơn nền xưởng Epoxy, chúng tôi sẽ tư vấn và thi công cho bạn loại sơn chất lượng và quy trình thi công đạt chuẩn, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Quý khách có nhu cầu sơn nền Epoxy, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.
Sơn nền Epoxy tại Tp. Hồ Chí Minh cho nhiều công trình, đáp ứng nhu cầu khách hàng về chất lượng và giá thành hợp lý.

Từ khoá: sơn epoxy ,Sơn nền Epoxy tại Tp. Hồ Chí Minh

0914 811 122