Sơn nền nhà xưởng giá rẻ có lợi ích gì

  Hiện nay, kéo theo sự ra đời của hàng loạt các nhà máy, khu công nghiệp thì nhu cầu giúp bảo vệ nhà xưởng bằng cách sơn nền nhà xưởng giá rẻ là một nhu cầu được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Từ đó, các công ty thi công sơn epoxy đã ra đời khắp cả nước với giá cả, chất lượng khác nhau. Chính vì thế, việc lựa chọn một công ty thi công sơn nền nhà xưởng giá rẻ nhưng chất lượng đã trở thành vấn đề khiến các chủ đầu tư phải đau đầu.

Công ty thi công sơn epoxy FICO là đơn vị chuyên thực hiện sơn nền nhà xưởng giá rẻ tại khắp các tỉnh miền trung và miền nam. Công ty chúng tôi đã được các chủ công trình tin tưởng và thành công với nhiều nhà máy, khu công nghiệp như: nhà máy chế biến gỗ Alexander, nhà sạch Thuận Phong, dự án Pullman, khu công nghiệp Tân Bình, VSIP... Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài long cho khách hàng.

Hình trên là một trong những hình ảnh tại dự án tầng hầm Cao Thắng trước khi tiến hành thi công sơn. Để có thể sơn nền nhà xưởng giá rẻ mang lại sự hài lòng cho khách hàng là điều không dễ chút nào.  Như bạn thấy, nền nhà xưởng nơi đây đã bị xuống cấp và loang lỗ, mất giá trị thẩm mĩ. Không những thế, đây là tầng hầm nên nó sẽ nằm dưới đất, sẽ chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ cũng như độ ẩm dưới đất.

Sơn nền nhà xưởng giá rẻ có lợi ích gì

Để giải quyết những vấn đề này, công ty chúng tôi đã tiến hành mài nhẵn lại toàn bộ bề mặt nền nơi đây bằng máy mài công nghiệp. Quá trình này giúp loại bỏ đi lớp đã sơn trước đây cũng như làm sạch sẽ bề mặt nền, giúp quá trình sơn nền epoxy mang lại giá trị hiệu quả cao. Đây cũng là một quá trình không thể thiếu được khi thi công sơn epoxy. Tiếp theo, chúng tôi sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút sạch bủi bẩn, bụi xi măng, bụi sơn cũ khi mài.

  Những lợi ích mang lại sau khi sơn nền nhà xưởng giá rẻ

- Sơn nền nhà xưởng giá rẻ cung cấp khả năng chịu tải trọng nặng tại các tầng hầm, nhà xưởng, công ty, gara xe
- Sơn nền nhà xưởng giá rẻ cung cấp khả năng chống trơn trượt tại nhà giữ xe, tầng hầm, cầu tháng lên xuống nhằm tránh những sự cố xảy ra không cần thiết, giúp bảo đảm an toàn lao động
- Sơn nền nhà xưởng giá rẻ cung cấp khả năng chống thấm nước, kháng hóa chất tại các bể nước, nhà máy sản xuất hóa chất
- Sơn nền nhà xưởng giá rẻ mang lại giá trị thẩm mĩ cho công trình, giúp tạo sự thoải mái cho người lao động và sự tin tưởng của đối tác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sơn nền nhà xưởng giá rẻ bằng sơn epoxy hiện đại nhé!

Từ khoá: thi cong son san epoxy, Sơn nền nhà xưởng giá rẻ có lợi ích gì

0907 062 138