SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG TẠI ĐÀ NẴNG

Với tiềm năng kinh tế tại đà nẵng được nhà nước đặt biệt chú trọng được xem là một điểm sáng kinh tế của khu vực miền trung. Được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đến quy hoạch tổng thể, phân khu kinh tế và du lịch rõ ràng.

Sơn nền nhà xưởng tại đà nẵng

Với nhiều lợi thế về địa hình cảng biển ngoài phát triển du lịch mạnh mẽ đà nẵng còn là đia điểm đầu tư mở rộng nhà máy sản xuất mà các doanh nghiệp nước ngoài đang nhắm đến và dần đầu tư phát triển tại đây.

Sơn nền nhà xưởng tại đà nẵng

Trong năm 2015 với hàng trăm nhà máy được xây dựng chủ yếu đầu tư vào hạn mục thủy sản, may mặc và ngành gia công, công nghiệp nhẹ, các nhà máy xây dựng lên đều đòi hỏi phải bảo đảm về vệ sinh, tính thẩm mỹ và môi trường xanh trong hoạt động sản xuất vì thế các nhà máy tại đây đều chọn và sử dụng sơn epoxy sơn nền nhà xưởng để bảo vệ nền bê tông, chống bám bụi, rêu mốc, kháng hóa chất.

Sơn nền nhà xưởng tại đà nẵng

Công ty Epoxy Fico với nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, xử lý, thi công sơn epoxy sơn nền nhà xưởng được các chủ đầu tư và ban quản lý khu công nghiệp tại đây tin tưởng đã ký kết các hợp đồng trọng yếu từ tư vấn, cung cấp sản phẩm và thi công hoàn thiện một sàn nhà xưởng.

Epoxy Fico luôn phấn đấu hết mình để hoàn thành đúng tiến độ và là đơn vị thi công sơn nền nhà xưởng tại đà nẵng uy tín chất lượng.

Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy uy tín tại Việt Nam !

Hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại 24/24HOTLINE :  0907 062 138 Mr.Nguyên

            “  Đảm Bảo – Uy Tín – Chất Lượng Trên Từng m2 Sàn “

Từ khoá: sơn nền nhà xưởng tại đà nẵng, sơn nền nhà xưởng

0914 811 122