SƠN NỀN, SÀN NHÀ XƯỞNG TẠI CỦ CHI

Trên khắp các khu vực thuộc Tp. Hồ Chí Minh có tổng cộng khoảng 24 KCN-KCX lớn nhỏ. Hoạt động các ngành công nghiệp trong nước. Riêng trên khu vực Củ Chi số lượng các KCN-KCX lớn hơn các khu vực quận huyện khác, và nhu cầu về sơn nền, sàn nhà xưởng để phục vụ sản xuất cũng rất nhiều được công ty FICO thực hiện.

SƠN NỀN, SÀN NHÀ XƯỞNG TẠI CỦ CHI

Sơn  epoxy cho nền, sàn nhà xưởng tại các KCN-KCX là hoạt động mà công ty sơn epoxy FICO đã và đang thực hiện và đem đến nhiều hiệu quả trong quá trình sản xuất kinh doanh của khách hàng. Trên các KCN-KCX tại Củ Chi như: KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Phước Hiệp, KCN Tân Phú Trung, KCN Hòa Phú,… công ty Đông Bắc đã thi công sơn nền sàn cho nhiều công ty trong khu vực với chất lượng và giá cả phù hợp nên luôn được khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất đặc biệt trong các công ty thuộc KCN – KCX rất cần nền, sàn có đặc điểm như: chống bám bụi, chống trơn, chống thấm, chịu lực,…và đem lại được điều đó chỉ có thể là dòng sơn epoxy.

Công ty FICO hoạt động mạnh trong khu vực miền Nam vì vậy, không những thi công sơn epoxy cho KCN-KCX chúng tôi còn thi công epoxy cho tường, sàn sân thể thao hay sơn kẻ vạch. Với những nền sàn nhà xưởng tại Củ Chi đừng lo ngại và hãy liên hệ với công ty FICO, chúng tôi luôn có mức giá phù hợp nhất cho Quý khách.

Từ khoá: son san epoxy, SƠN NỀN, SÀN NHÀ XƯỞNG TẠI CỦ CHI

0914 811 122