SƠN NỀN TẦNG HẦM

SƠN NỀN TẦNG HẦM - SƠN EPOXY SÀN TẦNG HẦM

Sơn nền tầng hầm bằng sơn epoxy hoặc Sơn gốc Urethane:

Tại sao phải sơn nền sàn tầng hầm bằng sơn epoxy ? những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm để sơn sàn tầng hầm, khu vực ram dốc hoặc chiếu nghỉ có cần dùng sơn khác với nền tầng hầm hay không?

Vì sao nền sàn tầng hầm phải thi công sơn epoxy:

 Sơn nền sơn sàn tầng hầm luôn bảo vệ sàn bê tông khỏi hư hại, nhằm tăng tuổi thọ cho nền bê tông

 Chống dầu mở khi các loại xe hơi, xe máy hoạt động trên sàn

 Chịu tải trọng, mài mòn, chống trơn trượt, chống phát sinh bụi bẩn

Sử dụng sản phẩm sơn nền sơn sàn tầng hầm bằng sơn epoxy nào cho nền bê tông

Để có khả năng chịu tải trọng, chống trơn trượt tốt và tăng tuổi thọ công trình thì người ta sử dụng sơn epoxy tự san phẳng, độ dày màng sơn tối thiểu từ 2mm trở lên. Trước khi thi công sơn epoxy cho tầng hầm thì phải chống ẩm rồi mới tiến hành lăn sơn epoxy, chống ẩm sàn bê tông đội dày tối thiểu phải đạt từ 2mm trở lên, thương hiệu được dùng trong việc chống ẩm là dòng vữa epoxy của hàng sơn epoxy sika.

SƠN NỀN TẦNG HẦM

Sơn nền epoxy cho ram dốc và chiếu nghỉ trong tầng hầm.

Việc thiết kế ram dốc nền tầng hầm cho toà nhà hay khu đỗ xe đòi hỏi kỹ thuật vô cùng khó khăn, một trong yếu tố quan trọng không kém phần khi thi công sơn epoxy ram dốc cho tầng hầm đó là đảm bảo được độ ma sát cần thiết để dữ xe không bị trôi ngược hay trượt bánh khi xe leo dốc. Để thực hiện điều này nhiều nhà thiết kế đã sử dụng phương pháp xẻ rãnh để tạo ma sát giúp xe lên xuống dễ dàng khi qua ram dốc.

Điều này đã không còn phù hợp trong thiết kế hiện đại, Công Ty FICO chúng tôi đưa ra giải pháp mới đó là dùng sơn epoxy chống trơn trượt  cho nền sàn tầnghầm được thực hiện hầu hết những công trình ram dốc và chiếu nghỉ cho các toà nhà hiện đại. Đặc điểm sơn epoxy chống trơn trượt như sau:

 Sơn epoxy cho nền sàn tầng hầm giúp độ ma sát cao, xe không bị trôi hay trượt khi lên xuống ram dốc 

 Chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh đảm bảo sạch sẽ cho công trình của bạn

 Sơn nền sàn tầng hầm giúp sàn chịu mài mòn, chịu lực cao đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài so với các giải pháp khác.

 Màu sắc đa dạng, dễ phối màu, tạo nên 1 ram dốc ấn tượng, hiện đại rất thích hợp với các toà nhà cao cấp

Bạn muốn thi công sơn epoxy cho nền sàn tầng hầm, chiếu nghĩ, chân cột, mũi tên cho tầng hầm thì hãy gọi  để được tư vấn và nhận được bảng báo giá tốt nhất

Những điều trên có được là nhờ sử dụng phương pháp sơn epoxy cộng với bàn tay khéo léo của những người thợ tay nghề cao thuộc công ty FICO. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hay liên hệ với chúng tôi để có 1 ram dốc đẹp, hiện đại và bền vững với thời gian !

Từ khoá: SƠN NỀN TẦNG HẦM, son nen nha xuong, thi cong epoxy

0914 811 122