Sơn nhiệt dẻo kẻ vạch đường chuyên nghiệp

Là Nhà thầu thi công sơn kẻ vạch đường chuyên nghiệp. Vật liệu sơn nhiệt dẻo vạch kẻ đường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của các hãng sơn uy tín, đáp ứng các tiêu chuẩn TCVN 8791: 2018, BS3262 PART1: 1989, AASHTO M249. Sơn nhiệt dẻo kẻ vạch đường được sử dụng rộng rãi từ các tuyến đường cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ cho đến các khu công nghiệp, khu đô thị, khu chế xuất, nhà máy, cầu cảng cho đến sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại. Thiết kế vạch sơn kẻ đường tuân thủ theo Quy chuẩn QCVN 41: 2019/BGTVT, hệ thống sơn vạch kẻ đường cần phải phù hợp với Quy chuẩn này nhằm đảm bảo cho người và các phương tiện lưu thông an toàn, đồng thời cũng làm đẹp cho những con đường.

Ưu điểm của sơn nhiệt kẻ vạch đường

Sơn nhiệt dẻo kẻ vạch đường được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống vạch tín hiệu giao thông. Dùng để kẻ vạch đường cho các tuyến đường cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ, các khu công nghiệp, khu đô thị, cầu cảng, đường nội bộ, bãi đỗ xe... Có thể sơn trên bề mặt epoxy, bề mặt đường bê tông, các khu tầng hầm, nhà máy, nhà xưởng, đường nhựa asphalt...
 Tuy nhiên, để có sản phẩm tốt nhất về sơn kẻ vạch. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho từng loại công trình, chúng tôi có thể hỗ trợ thiết kế vạch sơn phù hợp với TCVN hiện hành và các tiêu chuẩn quốc tế. Giá sơn vạch kẻ đường phụ thuộc vào bề mặt cần sơn, địa điểm và khối lượng,...

Sở hữu những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

- Khả năng phản quang vô cùng tốt. Phù hợp với các tiêu chuẩn về vạch sơn tín hiệu giao thông.

- Thời gian khô nhanh chóng, chỉ mất khoảng 3- 5 phút.

- Quá trình thi công nhanh gọn, hiệu quả.

- Màu sơn bền màu, chịu mài mòn, khả năng chịu tải lớn.

- Có tính định hình tốt, phản chiếu ánh sáng.

- Khả năng chống trơn trượt, bám dính tốt.

- Đảm bảo an toàn cho người thi công, và thân thiện với môi trường.

- Không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Sơn nhiệt dẻo kẻ vạch đường chuyên nghiệp

Quy trình thi công sơn nhiệt kẻ vạch đường

Hiện nay sơn nhiệt dẻo kẻ vạch đường là loại sơn không thể thiếu trong các công trình giao thông đường bộ.

Sở hữu đặc tính phản quang, nên sơn nhiệt kẻ vạch đường sẽ giúp cho người tham gia giao thông dễ dàng quan sát trong điều kiện đêm tối, đảm bảo an toàn, và tránh được những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Bên cạnh đó, sơn nhiệt kẻ vạch đường còn được sử dụng để phân chia làn trong các bãi đỗ xe, nhà máy, trên vỉa hè, hay dưới các tầng hầm.

Thi công sơn nhiệt kẻ vạch đường có các loại vạch sau:
Thi công sơn vạch kẻ đường dẻo nhiệt

Đầu tiên sơn lót kẻ vạch đã được thi công láng mịn, sau đó các lò nấu chuyên dụng sử dụng và gia nhiệt ở nhiệt độ từ 180- 220 độ C biến sơn kẻ vạch đường thành một hỗn hợp đồng nhất, các thành phần trộn thật đều nhuyễn với nhau. Và lưu ý nồi nấu hỗn hợp luôn phải khuấy đều, giữ nhiệt.

Khi hỗn hợp đã được nấu chảy và khuấy đều sẽ chuyển hỗn hợp được kẻ sang các máy chuyên dụng. Loại máy phải có khả năng giữ nhiệt để đảm bảo hỗn hợp luôn ở trạng thái lỏng, giúp quá trình thi công diễn ra thuận lợi.

Tiếp đến tiến hành kẻ vạch theo đúng vạch đã được định trước, khi nồi nấu còn khoảng 1/3 nồi thì phải đổ bột nấu tiếp để cho sơn không bị cháy.
Chiều dày vạch sơn theo thiết kế thường là: sơn phẳng dày 1.5mm, 2mm, 3mm. Vạch sơn gờ giảm tốc có chiều dày 4mm, 5mm, 6mm nhưng ở các nhà máy, cơ quan, trường học để phù hợp với yêu cầu giảm tốc thường sơn dày 8mm, 10mm, 12mm.
Màu sơn nhiệt dẻo có hai màu chính là màu trắng và màu vàng. Tuy nhiên ở các trạm thu phí kẻ các làn ETC dùng sơn màu xanh, màu xanh cũng có thể dùng để kẻ các vạch cho người đi bộ dọc theo các phân xưởng.

Thi công vạch đi bộ 3D bằng sơn nhiệt dẻo

Sơn vạch đi bộ 3D là công nghệ mới nhằm nâng cao mức cảnh báo khi các phương tiện lưu thông đến gần chỗ có người đi bộ qua đường. Hình ảnh vạch đi bộ 3D nổi rõ trên mặt đường, cảnh báo các phương tiện phải giảm tốc độ. Công nghệ mới này được áp dụng nhiều ở các nước như Nhật Bant, Hàn Quốc, Ấn Độ, Malaysia và các nước ở Châu Âu, Mỹ.

 

Từ khoá: thi cong epoxy,Sơn nhiệt dẻo kẻ vạch đường chuyên nghiệp

0914 811 122