Sơn sàn bê tông

1 . Sơn sàn bê tông uy tín (LIÊN HỆ NGAY)

* Lợi ích sơn sàn bê tông:

  • Bảo vệ bề mặt sàn bê tông nhà xưởng: Sau thi công sơn Epoxy sẽ tạo một lớp liền mạch trên bề mặt ngăn cách nền bê tông tiếp xúc với môi trường axit, bazo, dầu mỡ phát sinh trong quá trình sản xuất. 

  • Cho khả năng chống chịu lực tốt, độ kháng mài mòn, độ bền cao.

  • Tính thẩm mỹ cao: Không vết nứt, cho bề mặt liền mạch, bằng phẳng và sáng bóng.

  • Kháng nấm mốc, bụi bẩn, dễ lau chùi, phương pháp thi công đơn giản, thời gian thi công ngắn.

  • Dòng sản phẩm sơn Epoxy chống tĩnh điện cho khả năng kiểm soát tĩnh điện đáp ứng yêu cầu của các nhà xưởng sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch công nghệ cao.

  • Đặc biệt sơn Epoxy tự cân bằng có đặc tính kháng khuẩn và nấm mốc, là loại sơn sàn theo tiêu chuẩn GMP dùng trong cho phòng sạch, bệnh viện, nhà máy dược, nhà máy thực phẩm…

Sơn sàn bê tông

2 . Tại sao nên dùng sơn Epoxy cho nền bê tông

Tạo một lớp sơn liền mạch trên bề mặt, không phát sinh bụi trong suốt quá trình sản xuất.
Cho khả năng chống thấm nước, không thấm dầu, chịu được môi trường hóa chất ngăn ngừa không cho các hóa chất này thẩm thấu, gây hại và ăn mòn nền bê tông nhà xưởng.
Bảo vệ nền nhà xưởng sản xuất: Sau khi thi công sơn nền bê tông, Epoxy sẽ tạo một lớp sơn thẩm thấu sâu xuống nền bê tông nhà xưởng và ngăn cách nền nhà xưởng với các yếu tố xâm hại bên ngoài.
Tính thẩm mỹ cao: Cho bề mặt phẳng, liền mạch, sáng bóng. Sơn nền bê tông nhà xưởng giúp tăng độ phản chiếu ánh sáng, tiết kiệm chi phí chiếu sáng cho doanh nghiệp.
Khả năng chống chịu lực tốt, độ kháng mài mòn, ma sát cao: Cho phép xe nâng hàng hóa di chuyển trên bề mặt sau khi đã sơn nền bê tông, loại trừ vấn đề mài mòn do di chuyển và ma sát.
Sơn Epoxy cho khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc thuận tiện cho việc bảo quản và lưu kho.
Chống bụi bẩn, dễ lau chùi, phương pháp thi công đơn giản, thời gian thi công ngắn.
Các dịch vụ khác của chúng tôi bao gồm: sơn sàn công nghiệp, sơn sàn Epoxy, sơn sàn Epoxy 3d, sơn sàn Epoxy sika, sơn sàn Epoxy jotun, sơn sàn Epoxy giá rẻ,…

Từ khoá: sơn epoxy,Sơn sàn bê tông

0914 811 122