SƠN SÀN EPOXY

Sơn epoxy là loại sơn gồm có 2 thành phần: chất làm cứng và nước sơn phủ.

Khi chúng ta bắt đầu thi công sơn epoxy phải tìm hiểu kỹ sản phẩm mình đang muốn sử dụng, nhà sản xuất, ngày sản xuất , tỉ lệ pha trộn, và sơn chịu được ở môi trường nào, và tay nghề của thợ vv..

Sản phẩm sơn epoxy rất tốt nếu ta thi công đúng yêu cầu và quy trình, trước khi thi công ta cần phải kiểm tra bề mặt cần sơn và độ ẩm của nền là bao nhiêu. Thông thường sơn epoxy gốc dầuchịu được độ ẩm dưới 5% là rất tốt. còn epoxy gốc nước thì dưới 9%. Nền Bê tông phải đạt từ Mac 250 trở lên, phải mài bằng máy mài chuyên dụng và hút bụi vệ sinh sạch sẽ để tạo độ liên kết sơn tốt hơn. Còn với nền củ thì nhằm phá bỏ những lớp bụi bẩn do dầu nhớt những lớp sơn củ, có như vậy mới bảo đảm được tuổi thọ của màng sơn và tính thẩm mỹ của nó.

SƠN SÀN EPOXY

Sơn epoxy gốc dầu.

Thi công sơn epoxy gốc dầu chúng ta hòa trộn 2 thành phần đó lại với nhau cùng với dung môi nhà sản xuất đã chỉ định, pha đúng tỷ lệ và thi công lăn sơn thật kỹ đối với hệ sơn lăn. Và kiểm tra bọt khí thật kỹ đối với sơn đổ ( tự san phẳng).

Sơn epoxy là loại sơn có khả năng chịu được hóa chất, độ cứng cao nên kháng mài mòn tốt, chịu được tải trọng cao, chống trơn trượt rất tốt, chống bám bụi vệ sinh thật dễ dàng. Thi công sơn sàn sơn nền nhà xưởng, bãi đỗ xe, ram dốc lên xuống, tầng hầm, sơn đường pite sân vận động ngoài trời, nhà thi đấu thể thao..vv.. 

Đặc biệt sơn epoxy tự san phẳng không cần hòa dung môi nên có khả năng kháng khuẩn cao, thường thi công những công trình dược phẩm, nhà máy thực phẩm, Bệnh viện, phòng sạch, showroom, những công ty sản xuất linh kiện điện tử..

Với lợi ích thực tế ta nhận được rất nhiều mà chi phí bỏ ra rất ít so với việc lát gạch, vì sàn chúng ta diện tích rất lớn và chi phí rất cao. Chúng ta nên chọn sơn epoxy là phương pháp tối ưu nhất, sơn epoxy có khả năng bám dính tốt trên tất cả bề mặt. Bê tông sàn nền xưởng, gổ, kim loại..

Sơn epoxy gốc nước

Ngoài những ưu điểm nêu trên sơn epoxy gốc nước còn có khả năng chống cháy, và chịu độ ẩm cao hơn epoxy gốc dầu, đặc biệt là không dùng dung môi để pha sơn mà dùng nước theo tỉ lệ nhà sản xuất chỉ định.

Từ khoá: son khang hoa chat, SƠN SÀN EPOXY

0914 811 122