Sơn Sàn epoxy 3D Cho Phòng Bếp

Sàn 3d cho phòng bếp biến không gian phòng bếp trở nên nghệ thuật, độc đáo mới lạ, đầy ấm cúng.

Phòng bếp là nơi tạo ra những món ăn ngon cho bữa cơm vui vẻ, đầm ấm của gia đình sau một ngày bận rộn. Việc lựa chọn nội thất cho phòng bếp rất quan trọng: Tiện lợi cho việc nấu nướng, tạo không gian thoáng đãng, một chút nghệ thuật và sáng tạo để không gây nhàm chán và đặc biệt phải phù hợp với yêu cầu không nấm mốc, chịu dầu mỡ, chất tẩy rửa đặc trưng của nhà bếp.

Sản phẩm nội thất sàn 3d với công nghệ tiên tiến từ Châu Âu, tuy mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng sản phẩm nội thất sàn 3d đã rất phổ biến tại các nước phát triển Châu Âu, tại Châu Á sản phẩm nội thất sàn 3d được biết tới tại Nhật Bản và Hàn Quốc rồi du nhập vào thị trường nước ta.

Sơn Sàn epoxy 3D Cho Phòng Bếp

Với nhiều ưu điểm nổi trội nội thất sàn 3d sẽ là lựa chọn sáng tạo, độc đáo, cá tính nhưng cũng đầy ấm cúng cho không gian bếp.

Nghệ thuật, độc đáo, mới lạ và cá tính: Nội thất sàn 3d sẽ thay thế sự nhàm chán, lặp lại theo mẫu của các sản phẩm nội thất sàn thông thường, với nội thất sàn 3d không gian phòng bếp nhà bạn trở thành một bãi biển, một đáy đại dương hay một con suối…. Sẽ trở thành sự thật theo mong muốn của bạn.
Với sàn 3d, sáng tạo là vô tận: Bạn có thể chọn tranh 3d nghệ thuật theo mẫu hoặc đưa ra ý tưởng thiết kế của mình.
Khả năng chịu lực cao, không bị biến màu và lão hóa theo thời gian. Sàn 3d bao gồm một bức tranh 3d nghệ thuật được bảo vệ bởi lớp nhựa Polymer trong suốt cường độ cao có khả năng chống tia UV nên sàn 3d có độ bền và ổn định cao.
Sàn 3d cho bề mặt liền mạch không nấm mốc, không bám bụi, dễ vệ sinh, lau chùi và chịu hóa chất tẩy rửa.
Một đặc tính nổi trội của sàn 3d là sản phẩm không bị lạnh về mùa đông, không trơn trượt hay bị chảy mồ hôi khi độ ẩm cao. Ngoài ra sàn 3d còn là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Từ khoá: son san epoxy, Nội Thất Sàn 3D Cho Phòng Bếp

0907 062 138