Sơn sàn epoxy Bình Dương

- Sơn sàn epoxy Bình Dương giúp bề mặt sàn bê tông được bảo vệ khỏi hư hại, chống phát sinh bụi bẩn, chịu tải trọng và mài mòn. Đó là đặc điểm tối ưu nhất khi thi công sơn nền nhà xưởng công nghiệp hiện nay.

Sơn sàn epoxy Bình Dương đang có tiềm năng phát triển mạnh

- Sơn sàn epoxy Bình Dương hiện nay thu hút rất nhiều nhà đầu tư vì nhu cầu mở xưởng sản xuất tăng cao, và là một công đoạn trong quá trình xây dựng nhà xưởng được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.

- Từ xưa đến nay ai ai cũng nhìn thấy tường nhà hay xưởng có các hình thức sơn nước nhìn rất đẹp và tiện lợi. Tuy nhiên hình thức thi công sơn nước lại không áp dụng được, vì hình thức sơn nước không đạt được những yêu cầu của nền, sàn nhà xưởng. Và sơn epoxy đã xuất hiện, vậy sơn epoxy là gì ? nó đáp ứng được tất cả nhu cầu mà nền, sàn nhà xưởng đòi hỏi. Sản phẩm này cũng nhanh chóng được các công ty KCN tại Bình Dương vận dụng vào thực tiển.

Thi công sơn epoxy

- Hơn nữa, Bình Dương là nơi có số lượng khu công nghiệp cao nhất có nhiều nhu cầu về sơn epoxy vì phương pháp này đem lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình sản xuất. Vì vậy dễ nhận thấy được nhu cầu tăng cao vì những nhà xưởng trong các khu công nghiệp này có diện tích lớn, rộng, đa số dùng để phục vụ sản xuất dễ dàng hơn. Cũng vì thế các đơn vị quý công ty cũng rất kỹ càng trong vấn đề chọn lựa đơn vị cung cấp cũng như thi công sơn sàn epoxy.

Sơn sàn epoxy Bình Dương mang lại hiệu quả ra sao mà được ưa chuộng?

* Sơn sàn epoxy Bình Dương đã trở thành quá phổ biến là một quá trình quan trọng giúp hoàn thiện một nhà xưởng sang trọng, hiện đại. Sản phẩm sẽ mang lại các lợi ích sau:

– Tính thẩm mỹ cao: bề mặt sơn có độ bóng cùng với màu sắc tươi và khó phai làm cho bề mặt sơn đẹp đảm bảo được yêu cầu về thẩm mỹ.

– Tính bền chắc chất lượng: chất lượng đến từ nguyên vật liệu, chúng tôi đảm bảo chất lượng và cam kết bảo hành 12 tháng sử dụng cho khách hàng.

– Khả năng chịu lực, ma sát: với tính năng này thì sơn epoxy thường được dùng cho các công trình sơn cho nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm.

– Tính chống bám bụi và dễ dàng lau chùi: do độ bóng của sơn mang lại nên khả năng bám bụi của bề mặt sơn rất thấp song việc làm vệ sinh lau chùi trên mặt sàn cũng rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.

– Khả năng chống thấm: Đặc biệt của loại sơn epoxy có loại chống thấm là bề mặt sơn sau khi khô chống thấm hoàn toàn với nước. Tính năng này phù hợp cho các hồ bơi, bể chứa nước sạch.

– Phương pháp thi công đơn giản, thời gian thi công ngắn.

- Từ các lợi ích trên ta dễ nhận thấy dịch vụ sơn sàn epoxy luôn bảo đảm chất lượng, bảo hành dài hạn luôn đem đến sản phẩm nền sàn bền đẹp, hoàn hảo nhất đến quý khách hàng.

Thi công sơn epoxy

Vì sao chọn FICO cho dịch vụ sơn sàn epoxy Bình Dương?

- Cong ty son epoxy FICO là đơn vị hàng đầu chuyên nhận thi công sơn sàn epoxy Bình Dương với dịch vụ chất lượng với nhiều công trình như sơn sàn epoxy, đánh bóng bề mặt bê tông, thi công nhà xưởng, văn phòng cao ốc, chung cư, khách sạn…

- Chúng tôi đã tự hào là đơn vị hợp tác sơn sàn epoxy Bình Dương cho rất nhiều khu công nghiệp tại địa phương như: KCN Việt Nam Singapore, KCN Việt Nam – Singapore 2, KCN Sóng Thần 1, KCN Sóng Thần 2, KCN Sóng Thần 3…

Các chủ doanh nghiệp rất hài lòng về dịch vụ sơn nền nhà xưởng của chúng tôi vì:

– Hoạt động trong lĩnh vực sơn epoxy nhiều năm với nhiều kinh nghiệm và nhiều công trình chất lượng.

– Chi phí rẻ – dịch vụ tốt.

– Đội  ngũ nhân viên dồi giàu và có nhiều kinh nghiệm.

– Hoàn thành dự án đúng tiến độ theo bản hợp đồng.

– Máy móc thiết bị hiện đại phù hợp cho các nền nhà xưởng diện tích lớn nhỏ.

– Là đại lý sơn cấp một của nhà máy sơn nước ngoài: đảm bảo về chất lượng và giá cả của sơn…

– Bảo hành công trình trọn gói, cam kết thực hiện theo đúng yêu cầu khách hàng đề ra.

- Chính vì có được những ưu điểm trên mà FICO hoàn toàn có khả năng thực hiện các công trình sơn epoxynền, sàn tại Bình Dương và nhiều tỉnh thành miền Nam với tiêu chuẩn chất lượng tốt và mức giá thật sự tốt mà khi đưa vào sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất có thể.

Ngoài ra, FICO còn chuyên cung cấp và thi công trong các lĩnh vực sau:

+ Cung cấp giải pháp cho sàn công nghiệp, sàn bê tông.

+ Thi công mới, bảo trì và sữa chữa sàn Epoxy.

+ Hệ thống sơn công nghiệp Epoxy, sơn PU sàn, chịu sốc nhiệt, kháng hóa chất.

+ Mài sàn bê tông, làm cứng, đánh bóng và bảo dưỡng bề mặt bê tông.

- Sơn sàn epoxy Bình Dương thực sự là một biện pháp tuyệt vời cho nền, sàn nhà xưởng. Nếu quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu về dịch vụ của sơn nền epoxy, hãy gọi ngay cho chúng tôi, FICO sẵn sàng tư vấn miễn phí tận tình nhất có thể.

Từ khoá: Sơn sàn epoxy Bình Dương

0914 811 122